✖จบแล้วจ้า 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้ เกมส์เริ่มแล้วนะ!!! 🟣 คืนนี้แจก 250 แต้ม 🟣🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกอาหารแก้หิวยามดึก สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ ** 1 เมนู 1 คอมเมนต์นะคะ ⏰ภายในเวลา 4 ชั่วโมง พิมพ์ให้ได้มากที่สุด ตั้งแต่เวลา 20.00 - 23.59 น. 💰 ผู้ชนะรับคะแนนพิเศษไปเลยค่า ลุยยยยย

✖จบแล้วจ้า 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้ เกมส์เริ่มแล้วนะ!!! 🟣 คืนนี้แจก 250 แต้ม 🟣🔔
2296 ตอบกลับ

🥳🎁 ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ Iqra MaMa ที่ได้รับคะแนนพิเศษ 250 แต้ม กิจกรรม Night Fun Fun 🎀แอดมินจะเพิ่มคะแนนให้ภายใน 7 วันทำการนะคะ

อาหารแก้หิวห้ามดึกแม่บ้านนี้ มันเผา7-11คะอยู่ท้องมากต้องซื้อติดตู้เย็นไว้เลย

บ้านนี้มีนมกับกล้วยไว้ตอนดึกตลอดจ้า ชอบตื่นมากินช่วง เที่ยงคืน หิงง้ะ 🤣

ยามดึกก็หาไรกินยากแล้วค่ะ 😂 ส่วนมาก ต้มมาม่าใส่ไข่ซดร้อนๆ

กระเพราหมูกรอบเพิ่มไข่ดาว ตามด้วยโกโก้สัก1แก้ว โหยยยย ฟิน~

นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ แอนมัม นมแพะ วันละ 1 กล่องก่อนนอนค่า

นม, โยเกิร์ต, กล้วย, ขนมปัง, แซนด์วิช, ไข่ต้ม, ผลไม้ในตู้เย็น

โจ๊กข้าวกล้องงอกต้มเนื้อตุ๋นยาจีนใส่ไข่รวมเครื่องใน

โจ๊กข้าวกล้องงอกต้มไก่ตุ๋นสมุนไพรใส่ไข่รวมเครื่องใน

ขนมทั่วไปเลยค่ะ บ้านขายของชำ หยิบจนไม่มีกำไรเเล้ว😂😂