❌ เกมส์จบแล้ว❌ เที่ยงนี้แจก 100 แต้ม 🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกชื่อที่แม่ใช้เรียกลูก ได้ทั้งที่คลอดแล้ว หรือที่ยังอยู่ในท้อง ⏰ภายในเวลา 1 ชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 12.00-13.00 น. 💰 ทุกท่านที่ร่วมเล่น จะได้คะแนนคนละ 100 คะแนน!!!

❌ เกมส์จบแล้ว❌ เที่ยงนี้แจก 100 แต้ม 🔔
19 ตอบกลับ

🙏🏻 ขอบคุณแม่ ๆ ที่มาร่วมเล่นกันนะคะ 💕 เดี๋ยวแอดมินจะทยอยเพิ่มแต้มให้แม่ ๆ ภายในวันนี้นะคะ 💯 กระซิบว่าพรุ่งนี้มีอีกแน่นอน แต่จะเป็นเวลาไหน ต้องรอติดตามช่วงค่ำนะคะ 📣

ตอนท้องเรียกตัวเล็ก คลอดแล้วเรียกหลิน

เรียกน้องภาคินตั้งแต่อยู่ในท้องเลย

อุ้งแง่ 🤣🤣🤣 ชอบร้องอุ้งแง่ๆๆๆๆ

เจ้าก้อนนนน

ไอ้อ้วนน้อย

เหม่งน้อย🥰

มัดหมี่ ♥️

น้องออนิว

ตุ๊ยนุ้ย...