✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกอาหารที่อยากกินตอนนี้ * 1 เมนู 1 คอมเมนต์นะคะ ⏰ภายในเวลา 2 ชั่วโมงครึ่งพิมพ์ให้ได้มากที่สุด 💰 ผู้ชนะรับคะแนนพิเศษไปเลยค่า ลุยยยยย

✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔
3841 ตอบกลับ

🥳🎁 ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่Iqra MaMa 1489202 ที่ได้รับคะแนนพิเศษ 350 แต้ม กิจกรรม Night Fun Fun 🎀แอดมินจะเพิ่มคะแนนให้ภายใน 7 วันทำการนะคะ

3y ago

ข้าวเหนียวมูน

กล้วยน้ำว้า นมช็อกโกแลต ทุเรียน สตอเบอร์รี่ โยเกิร์ต นมเปรี้ยว มะม่วงปลาหวาน น้ำมะพร้าวอ่อน

เกมส์จบแล้วนะค่า นอนหลับฝันดีค่ะแม่ๆ ❤️ เจอ Night Fun Fun กันใหม่ครั้งหน้าน้า

อยากกินขนมจีบ ซาลาเปา โกโก้ปั่น องุ่นไร้เมล็ด ของหวานค่ะ

กุ้งเผากับน้ำจิ้มซีฟู้ดดดมันกุ้งเยิ้มๆๆ😅😅🦐🦐🦞🦞🦞🤤🤤

ต้มยำกุ้ง​ ข้าวผัดทะเล​ หมู่กะทะ​ ปลาเผา​ ไอศกรีม​

กุ้งแม่น้ำหัวโตๆ พรีออเดอร์ส่งตรงจากสมุทรสาครจ้า

ขอบคุณกิจกรรมดีๆ สนุกๆ ได้รับคะแนนแล้วนะคะ 🙏😘

ปลาทูสดๆย่าง มีน้ำจิ้มซีฟู้ดด้วยสุดยอดค่ะ

ขนมจีนน้ำยาแกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย