Bé 1,5 tháng u sct hoàn toàn. E mới Đổi sữa công thức bé bú ít hơn bình thường. Có nên đổi nữa k ạ

Đổi sữa công thức

6 Các câu trả lời

hầu như bé nào uống sữa ct cũng bị hết á. bé nhà mình đang dùng meji. uống vị giống sữa mẹ. ưu loại này là nhiều lợi tăng đề kháng, không tăng cân nhiều như loại khác. bé bị bón mẹ lên mạng xem massage bụng làm cho bé. bé mình 2 ngày mới đi cầu. massage giúp bé dễ đi hơn đó mom

Chắc mới đầu bé chưa quen, đang quen vị sữa cũ nên chuyển mới thì chê nhẹ. M xem thêm vài ngày nữa có ok không.

chắc bé chưa quen vị, bé u sữa cũ bị gì mà m đổi vậy ạ?

7mo ago

đổi gần 1 tuần r ạ

chưa quen đó mom. cho con thử thêm vài ngày nữa đi

Dần dần bé mới quen mom à

K co sua me ha mom

7mo ago

e bị bệnh xài thuốc kháng đông nên không cho bé bú được ạ