Đổi sữa cho bé 15 tháng tuổi

Bé. Mình lúc ms sanh 2 tuần bị đạm bò. Test 3 lần. Bé hêt đạm. Nảy bé gần 15 tháng. Mình đổi sang sữa công thức bình thường. Thì bé chỉ ngậm. Khi đẩy ra k hợp tác. Vậy làm sao cho bé uống đc sữa mới v ạ. Mình chưa đổi hoàn toàn sữa. Mình đang xen kẽ các cữ sữa với nhau. Làm v đúng k các mom?. Hướng dẫn e cách cho bé hợp tác đi ạ

9 Các câu trả lời

vì m cho uống từ 2 loại sữa khác nhau cùng 1 lúc sẽ gây tình trạng kén ăn, m chỉ nên sử dụng 1 loại sữa thôi nhé

khi bé đói mom cho bé bú xem sao mà giờ bé ăn được là tốt hơn mom ạ, sữa chỉ phụ thôi

Mom thử mua 1 hộp sữa pha sẵn loại khác nữa xem có phải là con chê loại đó hay ko mom ạ

nhìu khi sữa đó ko hợp gu bé mom ạ.

mom nên sd 1 loại sữa thôi mom

chắc bé k thích sữa mới..

hóng vs m nhé

đẩu bài

hóng ké m