Khám phá tư thế quan hệ để thụ thai tốt nhất

Đố các mom tư thế quan hệ nào dễ thụ thai nhất? Nếu GG các mom sẽ thấy nhiều gợi ý tư thế mà các chuyên gia cho là sẽ giúp mau có thai nè, ví dụ doggy, cây kéo... Nhưng mà có 1 cái đơn giản nhưng k chắc nhiều ng biết, đó là tư thế yêu thích của 2 vợ chồng sẽ là tư thế tốt nhất. Vì cự căng thẳng cũng có thể gây cản trở tinh trùng gặp trứng, nên nhiều khi đừng quá gò ép mình vô tư thế mà sách báo nói là hay và hiệu quả nhé các mom

Khám phá tư thế quan hệ để thụ thai tốt nhất
9 Các câu trả lời

Nói vụ này mới nhớ, hồi mới lấy nhau 2vc m lóng ngóng mãi mới chọn dc tư thế phù hợp, còn phải tkhao "tài liệu" cho mở mang đầu óc ý =)) về sau bữa nào xung thì cứ cưỡi ngựa với cả doggy, hiệp sau thì úp thìa là chân ái, vừa vào sâu mà lại đỡ mất sức. Còn mún thụ thai nhanh thì còn phụ thuộc vào thời điểm qh, chất lượng tinh trùng, môi trường âm đạo nữa nên cứ phải song kiếm hợp bích mom ạ :P

Rất đồng tình với mom. Các chị em đang trông con nhiều khi áp dụng sách vở quá nên quên mất cái quan trọng là cảm giác khi qhe nó cũng đóng vai trò quan trọng. Mình bổ sung thêm những lưu ý sau khi qhe để dễ có bầu nha. Là nằm ngửa trong 30 phút sau khi quan hệ tình dục vừa thư giản nghỉ ngơi vừa giúp tinh trùng đi vào dễ dàng hơn, có mom còn kê cao gối nữa nhưng thực ra cách này k giúp ích nhiều nè

chia sẻ cần thiết cho các bố mẹ muốn dễ đậu thai cảm ơn m

Mình thấy đúng đó. Tư thế ko thik, ko thoải mái thì khó í :))

Rất hữu ích

hữu ích m..

đúng r nè

👍👍

like