Bầu 37w mà bé đc 2kg5..giờ ăn gì đây các m...mk tập đầu nên lo quá.mk vẫn uong sữa k đg và uống ngũ

Đều đặn...

7 Các câu trả lời

bt 37w là bé đc tầm 2.9kg .mom chịu khó ăn đầy đủ chất vào là bé lên kg ấy .mấy tuần cuối lên nhiều mà .mk thấy m.n bảo ăn trứng vịt lộn vs uống nc mía là nhanh tăng cân bé ấy mà nước ối cx sạch nữa.tới khi đẻ con tầm 3kg là ok r mom

mom ăn đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ á, ăn súp lơ, chuối, sữa chua, sinh tố bơ ,trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

M ăn đầy đủ chất vào là đk bé vẫn tăng cân đều đó

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

an hạt óc chó hạt macca thêm m

ăn cháo vịt,trứng lộn