37w

Cac mom oi e fai ls bây giờ,ăn uống cũng k tệ lắm,ngũ cốc bầu cũng uống,trứng vịt lộn cũng ăn,nc dừa cũng uống....mà k hiểu sao con vẫn nhẹ kg quá,37w mà ms đc 2kg4...e não lòng quá,các mom có kinh nghiệm chia sẻ cho e vs..huhu

10 Các câu trả lời

Bạn ún sữa k đường hay ít đường của TH với LIf coi sao , mỗi tuần ăn gà ác tiềm . bây h thai lớn nên chèn dạ dày nên b cũng k ăn nhìu đc . hqa mình mới đi khám 37w con3k1

do con ko hập thụ dc ak mom , mình ăn uống bt hôm con dc 36w5ng con dc 2kg9 rùi , cố lên mom nhé

M ơi mình cũng vậy nè 38w có 2k6 à nản ghê lun

Bjo e fai lm sao đây ạ

Do con k hấp thụ đk r

2y trc

1y trc

i

j