Bầu 37 tuần tập đầu

Hồi 26w mk có test đường kq bị tđtk bs cũng dặn về điều chỉnh chế độ ăn uống ít tinh bột và đồ ngọt mk làm theo đến 34w xn lại thì đường ổn, bây giờ mk đc 37w r mà nhiều lúc thèm ngọt quá mk có ăn chè vs ún trà ô lông , ai cũng kêu mk là h thèm món mk thích thì cứ ăn đi mốt ở cử là mấy tháng k đc ăn cho nên mk k kiềm chế đc, gần sắp sanh r ăn chút đồ ngọt k sao phải k các mom 😂

8 Các câu trả lời

ăn chút ko sao mà. chỉ là mẹ tính toán kỹ sao cho chỉ số đường nó cân đối sau bữa chính bữa phụ là đc

uh, 37w rồi, ăn chút cũng dc, đừng ăn đồ ngọt tẹt ga là dc nhé 😂

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

chuc m thai ky khỏe mạnh

ăn ít thì đc nha mom

ăn ít thôi mom

ăn it thì dc m

qt.