Cho mk hỏi chút ạ

Đẻ đứa đầu xog bị trĩ thì đứa sau có khả năng đẻ thường được ko ạ.hay chỉ mổ thôi

5 Các câu trả lời

tri nặng ko mom . mình đứa đầu sinh xong trĩ lòi . đứa hai bầu vẫn bị mà mình ăn uống ko để táo bón là dc mom

3y ago

mình sinh thường bình thường mom nha . bé minh 4m rôi . mom ăn thanh long , cam , rau nhiều vào. uống sữa bầu táo dê tao bón lắm. uống loại dinh dưỡng bầu bên Zalo này giảm táo bón mà vào bé nhiều này mom 0989688394