Cho mk hỏi chút ạ

Đẻ đứa đầu xog bị trĩ thì đứa sau có khả năng đẻ thường được ko ạ.hay chỉ mổ thôi

5 Các câu trả lời

bà bầu bị trĩ có sinh thường được không hay bệnh trĩ có ảnh hưởng đến sinh sản hay không, điều đó còn phụ thuộc vào mức độ bệnh mom ak. Trường hợp bệnh trĩ mới bắt đầu với các triệu chứng nhẹ, không gây nhiều khó khăn khi hoạt động thì mẹ bầu vẫn có thể sinh thường tự nhiên. Lúc đó, bệnh hầu như không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe mẹ và bé.

3y ago

ok c.ơn m

tri nặng ko mom . mình đứa đầu sinh xong trĩ lòi . đứa hai bầu vẫn bị mà mình ăn uống ko để táo bón là dc mom

3y ago

mình sinh thường bình thường mom nha . bé minh 4m rôi . mom ăn thanh long , cam , rau nhiều vào. uống sữa bầu táo dê tao bón lắm. uống loại dinh dưỡng bầu bên Zalo này giảm táo bón mà vào bé nhiều này mom 0989688394

m ko để táo bón thì không sao

hóng mk cũg bị

🥺đc mẹ ạ