Đẻ mổ có mất sữa và đẻ mổ lần hai mất bao nhiêu tiền

Mình đẻ mổ đứa đâu đc 6 tháng k có sữa

8 Các câu trả lời

đâu phải mổ là mất sữa đâu mom. đầy người mổ mà sữa tràn trề mà mom. mom ko có sữa thì 1 là do cơ địa mom, 2 là do cách ăn uống, nghỉ ngơi nó ảnh hưởng mom ạ. chứ đẻ mổ hay đẻ thường nó ko có liên quan j đến có hay ko có sữa nha mom. còn đẻ lần 2 mất bao tiền thì tùy bệnh viện mom ạ. nó đâu có niêm yết 1 giá trên toàn quốc đâu mom 😂

tuỳ cơ địa m, em mổ 2 lần rồi.. lần nào mổ xong sữa cũng về ngay, bị cương sữa sinh lý, tắt tia sữa đau dã man luôn.. mổ lần 2 chỗ em chỉ có 2tr7 1 ca.. em có bảo hiểm nên đến lúc ra viện chỉ mất gần 800k tiền viện phí thôi à.. nói chung là tuỳ bv, tuỳ nơi nữa m..

Mình đẻ mổ ít nhất 2 ngày dùng kháng sinh là sữa về .chắc mom sờ hoặc ăn gì mới mất sữa rồi chỗ mình mổ cấp cứu không mất tiền. mổ theo yêu cầu ít nhất 2 triệu .cũng áng hơn 10 triệu hoặc có thẻ BH sẽ giảm nhiều hơn

minh mo 2 ngày là có sữa tran che roi nhug bé trai bú nhieu nen minh mua them thuoc uong ích mẫu lợi nhi uong 1 hop sua cang nhiều lam neu nhu chj khong co sua thì chi mua sữa đặc voi bia mỗi thứ ít la sữa căng ma nhieu danh cho truong hop ít sữa

đâu liên quan đâu m, mình đẻ mổ vẫn có sữa bt mà, mất sữa chắc là do cơ địa, do m ăn uống, sinh hoạt k hợp lý thôi. giá tiền đẻ mổ lần 2 thì tùy bv nè

mổ k mất sữa đâu mom,tùy cơ địa hoặc do cách ăn uống,nghỉ ngơi của mom nữa

Mình đẻ thường 2l mà lần nào cũng ít sữa, ko đủ con bú;((

mổ ko mất sữa đâu mom, còn chi phí mổ thì tùy BV nữa