Sao bé ăn dặm không chịu uống sữa như trước nữa các mẹ ơi

Đấy, các mẹ xem đang rít mỗi bữa hơn 200ml sữa mà tuần nay đánh vật không hết nửa bình có chán k cơ chứ. M vắt sữa ra cho con ti bình, chỉ tối mới cho bú mẹ trực tiếp thôi mà giờ nhay rách cả đầu ti xong nhả nhớt vưa bú vừa chơi. Mà bú sữa thì lười chứ chén hết bát bột vẫn đòi măm măm mới buồn cười chứ. Làm nào giờ các mẹ?

Sao bé ăn dặm không chịu uống sữa như trước nữa các mẹ ơi
21 Các câu trả lời

Bé chịu ăn là tốt nhưng mom nên canh lượng vừa đủ cho con để ko ảnh hưởng đến lượng sữa hay tiu hóa của con. Nhìu bạn nhỏ háu ăn nhưng đâu có biết là dạ dày còn chưa chứa nổi. Vs mom kiểm tra xem bạn nhỏ có mọc thêm chiếc răng nào ko, ngứa nướu nên mới thích gặm v đó. 1 điều nữa là mom xem lại chế độ ăn của mh có ăn thức ăn đậm mùi làm ảnh hưởng vị sữa ko

Láu cá thế nhỉ :)), kiểu này là chán sữa thèm măm rồi. Chế xem có phải sắp mọc răng, ngứa lợi nên thích nhay đầu ti v ậy k với lại lượng ăn dặm có đang nhiều quá so với tháng tuổi k. Bé ăn dc mà chế tăng lượng lên thì kiểu gì cũng k thèm sữa nữa vì no bụng mất rồi còn đâu . Bớt lượng ăn lại, có đói thì con mới tu ti lại dc như trc ý

Có lẽ chị cho con ăn dặm với lượng nhiều quá, bé ăn no rồi k thích ti sữa nữa. Hoặc có thể em này chuẩn bị mọc răng, ngứa nướu nên cắn lung tung :))) dù sao trẻ mới tập ăn dặm thì sữa vẫn là chủ đạo nên ráng chỉnh lại cho con bú nhiều hơn nè. ăn dặm thì cần từ từ tăng lượng lên chứ k nên thấy con ăn đc mà đút nhiều.

Kỳ nhỉ. Nk m cũng k nói bé bao nhiều tháng nên cũng k rõ nữa. Dưới 1 tuổi thì sữa vẫn là chính, trên 1 tuổi thì ăn là chính. 6th bắt đầu tập ăn dặm thì chỉ ăn ít thôi

bé ăn dặm được thì sẽ uống ít sữa lại nha mom bé mom k bù cho con mình chút, chỉ đòi sữa mà k chịu ăn gì

Bé ăn nhiều nên uống sữa sẽ ít đi nè mom, bé chắc đang mọc răng nên cắn gặm đó mom

bé chịu ăn thì sẽ tự giảm sữa lại đó mom, cứ cho con ăn theo nhu cầu thôi

chắc bé thích ăn hơn đó m. có thể bé mọc răng nên khó chịu vài hôm á

bởi vì ăn dặm bé no bụng hơn nên bé ít uống sữa thui 😁😁😊

Mới ăn nên thấy ngon lạ hơn sữa nè Mom. Nên háu ăn hơn. Cưng hè