Bé có hiện tượng bỏ bú bình

Con em 2m17d bé bú vừa sữa mẹ và sct( vì mẹ ít sữa) nhưng dạo này bé k chịu ti bình nữa. Dụ cách nào cũng không chịu ngâm. Chỉ đòi ti mẹ thôi. Mà mẹ sữa ít nên bú k no bé cứ quấy khóc suốt. Giờ làm cách nào cho con chịu ti bình lại ạ #xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

mình cũng gặp tình trạng này. nên áp dụng vầy, ko phải bé ko chịu ti bình mà bé chê sữa công thức, vắt sửa bỏ bình bé vẫn bú ngon lành. còn muốn bé bú sữa công thức thì phải để bé thiệt đói rùi bé mới chịu bú bình. con mình cũng 2m2 ngày.

1y ago

vậy là phải cho bé nhịn đói à m, tại bé mình ép cứ khóc thét lẹt sót lắm m 😭😭😭

mom kiểm tra miệng bé có bị bã lưỡi hay nấm miệng k, mom rơ lưỡi cho bé

m thử bón thìa xem, nếu bé ăn thì phải đổi bình

mình đang gặp tình trạng này nè cung ko bit sao luôn

ktra xem lưỡi con có bị trắng nhiều ko nhé m

kiểm tra miệng con xem có bị j ko mom

bé nhà mình thì k chịu bú mẹ. huhu

coi miệng bé có nấm trắng ko mom.

Kt miệng con xem m