Con bú sữa mẹ trực tiếp mới giảm cân tốt hả các mẹ ơi

Có ai nuôi con bằng sữa mẹ mà giảm được cân về bằng thời trước bầu ko ạ cho em xin ít động lực. Mẹ em chăm cháu nói phải cho bú sữa mẹ trực tiếp mới giảm cân, chứ như em hút sữa xong cho con ti bình là ko ăn thua. Có thật vậy ko mấy chị, mà đâu phải em k muốn cho con bú sữa mẹ trực tiếp đầu. Vì em ti ngắn, con ti k được nên phải hút sữa mà mẹ nói vậy em buồn quá

2 Các câu trả lời

Mình ko có sữa nuôi con, bé bú ngoài. Mình về cân cũ và bụng còn nhỏ hơn trc Mom nè

E nuôi con sữa mẹ hoàn toàn. K giảm lạng nào nha. Chỉ là k tăng thôi.