ck ngoại tình

Đúng là phụ nữ có giác quan thứ 6. Khuya cho con bú vờ lấy dt ck xem có gì k..thì run hết cả người khi thấy dc 2ng lén lúc nhau gần 1thang rồi..đi cf chụp hình mà chụp luôn chìa khóa xe nhìn phát biết ngay rồi còn tạo thêm nick fb cmt các kiểu. Con e thì mới 4m thôi. Bây giờ thì giải quyết sao cho ngầu ạ

18 Các câu trả lời

Là e đây! Sau khi nó đi công tác về mặt đối mặt thì nó nhận hết tất cả..2đ nó qua lại với nhau dc 2tuan r và nó kể e nge tất cả và xin e tha thứ cho nó cơ hội 1l nữa thôi nó van xin e nó khóc nữa nhưn e thấy giả tạo làm sao. E chưa quyết định là tha hay chưa nhưn nó nói bây h cắt hết l.lạc zs con kia k dây dưa j cả. Vậy h e có nên tha thứ hay là sao đây ạ

4y ago

Vâng e cảm ơn ạ