ck ngoại tình

Đúng là phụ nữ có giác quan thứ 6. Khuya cho con bú vờ lấy dt ck xem có gì k..thì run hết cả người khi thấy dc 2ng lén lúc nhau gần 1thang rồi..đi cf chụp hình mà chụp luôn chìa khóa xe nhìn phát biết ngay rồi còn tạo thêm nick fb cmt các kiểu. Con e thì mới 4m thôi. Bây giờ thì giải quyết sao cho ngầu ạ

18 Các câu trả lời

Mình cứ hỏi thẳg mom à. Nếu ck nhận sai và xin lõivthif mình nên bỏ qua, nhug chắc là sẽ k có lần sau. Nếu k hối lõi và còn nói mình cằn nhằn hok có gì đâu thì mình nên làm rỏ, chia tay. Sôbgs vs ng như vậy sẽ k có hp, thà 1 mình nuôi con còn hơn. Mình có tham gia cuộc thi ảnh, mom ơi vào link cho mình xin 1like nhé.mình cảm ơn. https://community.theasianparent.com/booth/906698?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Dạ e sẽ nói nhưn đang snghi làm sao để thâm và thấm