ck ngoại tình

Đúng là phụ nữ có giác quan thứ 6. Khuya cho con bú vờ lấy dt ck xem có gì k..thì run hết cả người khi thấy dc 2ng lén lúc nhau gần 1thang rồi..đi cf chụp hình mà chụp luôn chìa khóa xe nhìn phát biết ngay rồi còn tạo thêm nick fb cmt các kiểu. Con e thì mới 4m thôi. Bây giờ thì giải quyết sao cho ngầu ạ

18 Các câu trả lời

M cứ nc với ck m xem tnao. Mình cũng ghét mấy kiểu ngoại tình lắm. Mom mới là ng suy nghĩ quyết định xem ck m có xứng đáng tha thứ không. Không phải mình cổ súy chia rẽ đâu nhưng thực tế đã đọc mấy câu chuyện kiểu này thì mình khuyên nếu cảm thấy k thể tha thứ mà con mình thì còn nhỏ thì mom âm thầm lên kế hoạch đầy đủ cho tương lai 2 mẹ con nhé. Có rời đi thì cũng k thể rời đi tay không đc 😂 và nếu muốn nuôi con thì cũng phải chắc chắn mình giành đc quyền ấy. Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

4y ago

Vâng ạ e cũng đang chờ thời cơ đây ạ