ck ngoại tình

Đúng là phụ nữ có giác quan thứ 6. Khuya cho con bú vờ lấy dt ck xem có gì k..thì run hết cả người khi thấy dc 2ng lén lúc nhau gần 1thang rồi..đi cf chụp hình mà chụp luôn chìa khóa xe nhìn phát biết ngay rồi còn tạo thêm nick fb cmt các kiểu. Con e thì mới 4m thôi. Bây giờ thì giải quyết sao cho ngầu ạ

18 Các câu trả lời

Giải quyết nếu chồng vẫn kh thay đổi thì mình thà tự nuôi con chứ kh để con có người cha như v, bỏ vợ bỏ con qua lại với người khác, trong khi con mới 4 tháng M vào link cho e xin 1 like nha m, thanks m😍 https://community.theasianparent.com/booth/906845?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Dạ e cũng đang phân vân chuyện li dị ak