ck ngoại tình

Đúng là phụ nữ có giác quan thứ 6. Khuya cho con bú vờ lấy dt ck xem có gì k..thì run hết cả người khi thấy dc 2ng lén lúc nhau gần 1thang rồi..đi cf chụp hình mà chụp luôn chìa khóa xe nhìn phát biết ngay rồi còn tạo thêm nick fb cmt các kiểu. Con e thì mới 4m thôi. Bây giờ thì giải quyết sao cho ngầu ạ

18 Các câu trả lời

Làm phụ nữ khổ lắm m ơi .Dữ dằn thì bảo đè đầu cưỡi cổ ck. Ko dữ thì mất ck như chơi. Trong trường hợp này, mh nghĩ m nên đầu tư thời gian tìm hiểu rõ xem họ đến mức độ nào rồi, ả kia là người ntn. Đừng đánh rắn động cỏ, lẳng lặng theo dõi rồi bắt quả tang, lúc bắt quả tang là phải bình tĩnh, lạnh lùng thì ck m mới sợ. Phải lấy hết can đảm từ lúc cha sinh mẹ đẻ ra thì mới giữ đc bố cho con mh m ạ Nếu còn tâm trạng thì m vào link like ảnh dự thi giúp mh nhé https://community.theasianparent.com/booth/905582?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Mình đang định thu thập nhiều hơn rồi mời gđ 2ben qua nói chuyện 1 thể. K biết có ổn k..nhưn nếu làm như vậy là kết thúc k có đường lui