Trẻ em béo phì phải làm sao?

Đúng là nuôi con 100 ngày lo hết 99 ngày á cm. Nhớ tới hồi con 1,2 tuổi con kén ăn, ko ăn ko uống tay cân gầy nhom, lớp mọi người quở lớp sợ con bệnh con yếu, mh muốn stress luôn. Đến khi con 3 tuổi thì chịu ăn hơn và bắt đầu thích ăn, cả nhà như trút đc gánh nặng mà cũng vì v nên con muốn ăn là cho ăn, muốn nhiu ăn nhiu. Bây h đi học cô nói con bị vượt cân, gần như béo phì phải kìm con lại. Lại lo con mắc các bệnh do béo phì như tim. Cm chỉ dùm e cách cho con giảm cân vs ạ

Trẻ em béo phì phải làm sao?
10 Các câu trả lời

Hậu quả của tình trạng thừa cân thì chắc là mom biết rồi nên mún đảm bảo sk cho con thì phải áp dụng chế độ ăn cho trẻ em béo phì. như kn của m là giảm bớt tinh bột, tăn nhanh, đồ chiên xào, dầu mỡ, nc uống có gas nhưng phải từ từ chứ k nên cắt đột ngột để cơ thể dần làm quen với những tă lành mạnh khác. Cho con tgia các hđ thể chất, bơi lội, chạy bộ, đá bóng. cả nhà thực hiện luôn cùng bé càng tốt

Mom lên TAP tìm trẻ em béo phì phải làm sao có nhiều bài hướng dẫn cụ thể lắm. Cái này phải làm từ từ, từng bước 1, đừng cắt hết phần ăn của con khiến con mất sức mà ảnh hưởng tâm lý nữa. Bc đầu mom ko cho con ăn thức ăn nhanh, đồ rán, nhiều dầu mỡ, đường. Hướng con đến 1 môn thể thao để tiêu hao năng lượng như bơi, bóng rổ, cầu lông...

hạn chế cho con ăn thức ăn nhanh, đồ chiên, rán, nhiều dầu mỡ, nước ngọt, bánh kẹo nha mom, tập trung ăn nhiều rau xanh, trái cây

Hạn chế đồ chiên rán, nước ngọt, thức ăn nhanh, tinh bột cho con ăn nhiều rau, thêm các loại bánh hấp làm từ củ quả xem m à

giờ bánh,kẹo nhiều,đồ chiên rán thu hút bé,nên dễ lắm.mom tập cho con ăn rau Củ nhiu lại xem sao.

mom hạn chế cho bé ăn ngọt,béo,đồ ăn nhanh,mom cho ăn nhiều rau trái cây đi

hạn chế thức ăn nhanh, thức ăn nấu sẵn, nước ngọt, bánh kẹo...

tính ra thiếu cân cũng khổ mà thừa cân cũng khổ luôn..😆

Đẩy bài cho m

Quan tâm