Thai 14w cân nặng vượt chuẩn có sao k ạ.

Bé mình 14w nặng 94g. Tiêu chuẩn tầm 43g đến 70g à. Sợ bé bị béo phì trong bụng, mình mới tập đầu..có sao k mn, hay mình giảm ăn uống ha

Thai 14w cân nặng vượt chuẩn có sao k ạ.
15 Các câu trả lời

m cứ ăn uống tự nhiên đi nếu béo phì thì béo ở mẹ chứ bé k hề hấn gì hết nghén thì không nói nhưng ăn được là ăn nha m giảm bé lại thiếu chất đó miễn bé khỏe là được

mới bé tí mà lo lắng gì mom ơi.. tầm này siêu âm con khoẻ là đc.. tầm 28w trở đi hẳn để ý cân nặng bé nha..

Mới 14w làm sao mà so cân nặng. trên 25tuần m oi

thai tầm 26t ms quan trọng cân nag cua bé nha m

e 13w5d ..99gram nè m

ăn uống bt nha mom

nên hỏi bs á mon

k sao đâu mom

Ksao đâu m

ko sao mom