Trẻ thừa cân béo phì hại đủ đường nhé các mẹ

Có mom nào là fan bs Khanh như e ko nè. Dịch covid này bs Khanh nói sợ nhất là nhóm thừa cân, vì dễ trở nặng dù cho có nhỏ tuổi hay ko. Bởi vậy nhà nào có bé thừa cân béo phì thì cần chú ý giảm cân cho con, nó kéo theo hàng đống bệnh khổ sở sau này, như tim mạch, nội tiết, tiểu đường....

Trẻ thừa cân béo phì hại đủ đường nhé các mẹ
13 Các câu trả lời

Đấy, thế nên ghét nhất cái kiểu cứ so trẻ con với nhau xong hỏi dc bao cân rồi chê con còi, mẹ vụng các thứ. Thừa cân cũng là 1 dạng sdd thể béo phì ý, mà ng lớn kiêng khem còn khổ sở nói gì trẻ con đang tuổi ăn tuổi lớn, nhất là bé nào hấp thụ tốt mà lại để cho ăn nhìu đồ chiên rán, dầu mỡ, fastfood nữa. Mà kì quặc là tại sao cứ thích trẻ con bụ bẫm rồi nhồi nhét cho con ăn đến giãn cả dạ dày mà ng lớn thì suốt ngày tìm cách giảm cân để ăn dc cả tgioi mà k sợ béo nhỉ

Đúng rồi nè, mà khi đã béo phì thì giảm lại rất khổ sở, các bé tuổi ăn tuổi lớn mà phải kiêng, k cho ăn nhìn nó tội gì đâu. Cháu mình giảm cân phải thuê PT tốn tiền lắm. Nên từ nhỏ phải kiểm soát ăn uống của con, đủ chất và năng vận động chứ k chỉ ngồi lì học bài, con gái nữa là càng phải giữ cân

chuẩn m, nuôi con ko quan trọng cân nặng, quan trọng nhất là con khỏe mạnh. Ăn uống đủ chất nhưng cũng phải rèn luyện, nghỉ ngơi hợp lý mới được

e biết 1TH mẹ chăm con béo quá, vì vậy mà mất con luôn ạ

chuẩn rồi m..

hữu ích nè

chuẩn ạ

hữu ích

Hữu ích

hữu ích