Làm cách nào bớt nghén

Đúng cầu được ước thấy mọi ng ạ. Hôm trc e bảo e không thấy nghén gì có sao không? Đến nay sang 6w em nghén sấp mặt. Mệt mỏi như người say xe, các chị có cách nào bớt nghén đi không ạ? Chứ giờ em đi không vững nữa:(

12 Các câu trả lời

Chia nhỏ bữa ăn , uống trà gừng nè mom https://community.beyeu.com/booth/1863302?d=ios&ct=b&share=true mom giúp mh vào like ảnh và cmt với ah. M cảm ơn ạ

Chia nhỏ bữa ăn, uống nhiều nước, mỗi ngày 1 hộp sữa chua, ăn nhiều hoa quả. Cũng bớt nghén đó mom

M chia nhỏ bữa, đồ nào ăn đc thì ráng ăn nhé. Bổ sung thuốc sắt kèm axit folic

m chia nhỏ bữa ăn,uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng thử nè

mom cố gắng chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng thử xem mom nha

cố gắng mom nhé, chia nhỏ bữa ra và nghỉ ngơi nhiều nha

mom chia nhỏ nữa ăn, ăn ít thôi, ăn thêm sữa chua

Uống trà gừng đỡ Mom nè

Chia nhỏ bữa ra nè mom

Chia nhỏ bữa ăn ra