Cai sữa mẹ

Đêm đầu tiên con cai sữa, con sợ cái màu đen trên ti mẹ cả ngày con không dám vạch áo đòi ti. Con cáu gắt con nhõng nhẽo con khóc nhè. 10 giờ đêm con vẫn chưa chịu ngủ vì thiếu ti mẹ, con dẫn mẹ đi khắp nhà cứ đi vòng vòng để quên đi mùi sữa. Còn thèm thuồng nhưng con không dám, cho tới khi quá mệt mỏi con nằm xuống giường và khóc 1 trận thật là thương, con thiếp đi trong sự giận dỗi. Chỉ thêm 1 đêm nữa thôi là ổn. Mà đêm nay sao dài quá.

10 Các câu trả lời

😭😭😭nghĩ thôi đã sợ rồi m

3y ago

nó kinh khủng lắm. mình không sợ thức đêm cực chỉ thương con khóc mãi.