Cai sữa mẹ

Đêm đầu tiên con cai sữa, con sợ cái màu đen trên ti mẹ cả ngày con không dám vạch áo đòi ti. Con cáu gắt con nhõng nhẽo con khóc nhè. 10 giờ đêm con vẫn chưa chịu ngủ vì thiếu ti mẹ, con dẫn mẹ đi khắp nhà cứ đi vòng vòng để quên đi mùi sữa. Còn thèm thuồng nhưng con không dám, cho tới khi quá mệt mỏi con nằm xuống giường và khóc 1 trận thật là thương, con thiếp đi trong sự giận dỗi. Chỉ thêm 1 đêm nữa thôi là ổn. Mà đêm nay sao dài quá.

10 Các câu trả lời

cố lên mom , rồi sẽ cai được thôi. mình bữa cũng vậy ,con khóc k chịu ngủ phải bể suốt 2 đêm đi dạo , mà k chịu uống sữa ngoài, Mãi đút thìa rồi sau mới chịu bú bình

3y ago

con mình phải đút từng muỗng rồi sau 2 ngày nó đói mới chịu uống , chứ khi bú mẹ k ăn dặm k uống sữa ngoài luôn

mình cũng sắp cai cho bé những lần bé đói đòi ti là vật vã lắm giờ sắp cai nữa chắc hắn cũng giống bé m rồi thương con quá 😓

3y ago

cũng phải cố mom ạ. nhìn con vừa ngủ vừa khóc mẹ khóc theo con luôn. không cầm lòng được

Cố lên mom, giai đoạn cai ti là cực lắm do con khó chịu quấy khóc. Mai mốt mình cai ti bé không biết sao nữa🥲

bé em hồi cai dễ không nhõng nhẽo cũng không khóc chỉ ẹ ẹ đêm đầu thôi, cố lên mom

đọc mà thấy xót luôn á, tội con.. cố lên nhé cả 2 mẹ con..🥺🥺

3y ago

thương con còn khóc theo con luôn , cố lên m

Thương quá chắc sau này mình làm ko đc. Cho bé tự bỏ bú thôi

cố lên 2 mẹ con,mk đã từng trãi con khóc mà thấy tội

cố lên nha m ..e cũng đang cai sữa cho nhóc ở nhà

thương bé quá nè, cố lên mom

😭😭😭nghĩ thôi đã sợ rồi m

3y ago

nó kinh khủng lắm. mình không sợ thức đêm cực chỉ thương con khóc mãi.