Cai sữa ban đêm

Cho e hỏi là làm sao cai sữa đên cho bé ạ con e đầu giấy ti 1 bình ăn 1 chén cháu x r mới đi ngủ mà đêm cứ cách 2-3 tiếng dậy bú làm sau cai cho bé ngủ thẳng giấy ạ#xinkinhnghiem

10 Các câu trả lời

con mình 3 tuổi rưỡi rồi tối vẫn uống 3 bình sữa chia làm 3 cữ tới sáng đây. có sữa mới ngủ ngon, k cho uống là trằn trọc không ngủ đc. cai mãi mà thất bại đấy.

Với lại con ăn đêm là năng lượng tích trữ ban ngày chưa đủ đó mom ak. Mom tăng cữ ngày lên cho con nhé

con em 16m rồi chưa ngủ đc xuyên đêm đây.. tối k dậy bú nhưng cũng dậy ẹ ẹ xí mới ngủ..

con mình 1 tuổi mà vẫn bú đêm đây, đêm cũng phải dậy pha sữa 3 lần

Mom thử cho bé thêm 1 cữ sữa nhiều trước khi đi ngủ xem sao nè

3y ago

cảm ơn mom ạ

m thử cho bé bú sữa công thức trc ngủ lượng tăng lên xem sao

3y ago

dạ sữa tăng thêm thì sợ bị no quá ạ tại vì 1 bình trc khi ngủ uống đã 250ml r ạ

này mình thua. Mới hơn 9th ko cai dc đâu.

m tập lần cho con thử, chứ con còn nhỏ mà m

3y ago

dạ tại e có bầu ko thể chăm hoài đc nên muốn con ngủ trọn đêm

giãn cử bú tăng lượng bú lên tí mom

con m bn tháng rồi

3y ago

dạ đc 9 tháng mấy r ạ