Cai sữa đêm

Các mẹ có kinh nghiệm cho e ít ý kiến về việc cai sữa đêm với ạ. Con e vừa được 1 năm. Tình hình là bé rất cần bú mẹ khi ngủ và lúc ngủ. Thường thì phải ti mới ngủ được. Và trong lúc ngủ hầu như là ngậm ti mẹ suốt. Cứ k cho kịp là ẻm giãy đành đạch lên. Con gái mà rất hay cáu và nóng tính ạ. E tìm hiểu thì trên 1 năm là phải cai sữa đêm rồi ạ. Mà thực ra e rất ít sữa. Ban ngày bé k bú mấy. Các mẹ cho e xin kinh nghiệm cai sữa đêm với ạ. E đang băn khoăn: 1 là tính bé ương vs nóng thì cai khó hơn đúng k ạ? 2 là bth ban ngày bé k bú, bé chỉ bú lúc ngủ trưa 1 lần. Rồi tối là bé mới bắt đầu tấn công. Nhưg e chưa muốn cai sữa hẳn. Chỉ muốn cai ban đêm. Nhưng e sợ ngày đêm bé lẫn lộn thành ra bé sẽ k cai đêm được? 3 là phải kiên trì khoảng bao nhiêu ngày thì thành công ạ? E cảm ơn.

Cai sữa đêm
12 Các câu trả lời

Bé mom ko bú bình luôn hả? Vì mom ít sữa nên bé bú hoài ko no, nên cứ vừa bú vừa ngủ đó, mom nên cho con bú bình trước cái đã nha

vì ít sữa nên con bú ko đủ mới ngậm vậy m, trước khi ngủ m cho con ăn no là đc nhé

con gái em bướng kinh lắm.. mà có em 1 phát là tự cai luôn..

khó lắm một m ạ, con mình hơn tuổi vẫn chưa cai được

Con gái cho Thuỳ mị và cái kết 😂😂😂

3y ago

Haha

Em cũng chuẩn bị cai sửa đây

giống bé nhà e i chan cgai

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m