Cách cai sữa mẹ cho bé

Làm nào để cai sữa thahf công cho con dc vậy cm ơi? ban ngày mẹ đi làm ở nhà với ob ngoan như cún. ăn dặm 3 bữa, 2 hộp sữa tươi 150ml, thêm bánh trái, hoa quả nữa. thế mà tối đến là cứ đòi ngậm ti mẹ để ngủ chứ k phải đói bụng gì. m thử mấy lần rồi mà con khóc lóc vật vã quá nên lại chiều theo. mấy nay mất ngủ mà đêm con lại cứ tìm ti, oải lắm lun mà chưa bít cai sữa kiểu j nữa đây

Cách cai sữa mẹ cho bé
16 Các câu trả lời

Nhà có nhiều phòng thì mom cho bé ngủ riêng vài bữa với bố hoặc ob nội, ngoại mà ở gần thì gửi bé sang đấy 1 tuần để con học cách tự ngủ thì mới caai hẳn dc. Thêm 1 cách cai sữa cho mẹ và bé nữa là mom thử dán băng dính đen vào đầu ti, bôi 1 chút thuốc đắng hay lấy chanh xoa vào ngực để con k đòi nữa, rồi mua 1 con thú bông cho bé ôm đi ngủ

Cảnh này quen lắm, hồi đó mẹ m cũng kể hai ae ti tới 1 tuổi rưỡi 2 tuổi vì mẹ k quyết liệt. Cách cai sữa an toàn cho mẹ và bé giờ là mom cho con ngủ riêng thử đi, tách ra với phải kiên quyết nhé. Chứ k là k cai đc. Bé cũng quen sữa ngoài r nên k sợ con đói hay thiếu cữ gì cả, giờ là quyết tâm của mẹ thôi

Mình lúc trước bé cũng bú mới chịu ngủ, m nghĩ chắc khó cai, nhưng m mua thuốc mắc cỡ xoa vào ti, bé mới 1tuoi mà hiểu được, mẹ nói mẹ xoa thuốc đắng lắm, con k bú dc, thế là gãi lưng cho e ngủ, khuya cũng đòi ti mà mẹ pha bình cho e ti

cho bé ngủ riêng k gần mẹ,mà mẹ phải cố chịu khi nghe con khóc chứ mk nghe con khóc k chịu bú bình thấy tội cũng cho bú

mẹ đi vắng vài hôm hoặc cho bé ngủ riêng xem Sao mom,khóc lóc mệt rồi cũng thôi,quyết liệt 1 vài lần xem sao mom

cho bé ngủ với ông bà vài bữa đi mom, mom phải cứng lên thì mới cai ti đc chứ mềm lòng là ko cai đc đâu

m để bé ngữ chung với ông bà buổi tối mấy bữa luôn đi

cũng đang cbi bỏ ti cho con. thấy xót quá mom

cho bé ăn uống no rồi ngủ vs ông bà

nhờ ông bà trong giúp cho vài tối