Ken25/02/20

Đây là chân dung chàng trai nhà em đây các mẹ 😖 Sáng ra em hì hục nấu nước dashi rồi chuyển qua nấu cháo + nước dashi+ thịt cua 🦀 .( e nói thiệt là e ăn thử chút nó ngọt lắm luôn ) Ấy thế mà tắm xong cho ổng ăn ổng k thèm nuốt mà khóc ngửa khóc nằm . E chuyển sang quấy bột hipp + nước dashi thì ăn nửa chén . Và thấy nụ cười ràng ngời 😞😞😞.

Ken25/02/20
38 Các câu trả lời

thôi đành chiều con vậy. còn hơn là k ăn. mom cứ tập dần chút ít thời cũng được