Nước Dashi cho bé ăn dặm

Các m ơi, bé mình gần 8.5m đag ăn dặm ngày 2 cữ thịt mà bé bú sữa rất ít chỉ 400-600ml có khi ít hơn. Mỗi lần bé ăn dc 100-140ml cháo, có cách nào tăng sữa k ạ? với tuổi này ngưng nấu nước dashi dc k các m? Thường em cho rau củ nấu chung với cháo luôn ạ, ăn bữa nào nấu bữa đó vậy dc k ạ? #xin_ý_kiến_các_mom #xin_ý_kiến_các_mẹ

6 Các câu trả lời

nấu chung luôn dk nè m

1y ago

Bé em 8.5m dc 8.2kg nè m, tăng có 300-400g mỗi tháng ah, mà nghịch lắm chơi cả ngày , e cố hết sức mà vẫn vậy , mấy m khác toàn khoe ăn dặm tăng cả ký cũng hay ghê

mh cũng nấu chung luôn

1y ago

Dạ, khi nào m ngưng cho nước dashi ạ?

nấu chung luôn nè mom

1y ago

Dạ e cũng đag nấu chung sợ k đúng cách ạ,

Mình nấu chung ko ah

1y ago

Dạ m, khi nào m ngưng nấu nước dashi ạ?

Quan tâm

.