Ken 25/02/20

Ken nhà e được 7m4d mà e chịu ăn bột còn cháo e rây ra chỉ ăn vài muỗng không chịu hợp tác gì hết . Sẵn đây cho e hỏi làm sao để bé hợp tác với cháo rây đây các m . ( e cũng nấu nước dashi và rây rau củ ) làm e nản ghê .

Ken 25/02/20
6 Các câu trả lời

z m thử đừng cho bé ăn bột nữa m. cho an cháo thôi. h bé chủ yếu vẫn là sữa mà. do bột có vị hơn cháo nên bé thích hơn ah. Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Dạ thử rồi m ơi . Chắc là ngọt hơn nên chịu ăn . Cho ăn ván sữa thì há mồm nhanh lắm 😆

con nhà mh cũng vậy, ăn bột rồi bây giờ nấu cháo phải có thịt, có rau nó mới ăn, bánh kẹo, hoa quả, váng sữa là ko chê thứ gì. Con cứ thích ăn gì là cho ăn đấy thôi m, miễn là đủ chất, hợp lý và con khỏe mạnh

4y ago

con thích anh thế nào thì cho ăn vậy thôi m, mh bảo nó chả nghe thì thôi, mh nghe nó vậy 😂

chắc coa vị nên con mới thich ăn á m

Quan tâm, m con cũng cb ăn dặm

Cưng quá

Quan tâm