Ken25/02/20

Đây là chân dung chàng trai nhà em đây các mẹ 😖 Sáng ra em hì hục nấu nước dashi rồi chuyển qua nấu cháo + nước dashi+ thịt cua 🦀 .( e nói thiệt là e ăn thử chút nó ngọt lắm luôn ) Ấy thế mà tắm xong cho ổng ăn ổng k thèm nuốt mà khóc ngửa khóc nằm . E chuyển sang quấy bột hipp + nước dashi thì ăn nửa chén . Và thấy nụ cười ràng ngời 😞😞😞.

Ken25/02/20
38 Các câu trả lời

con tham gia thi ảnh, các m like ủng hộ con nhé ạ. iu iu https://community.theasianparent.com/booth/1121502?d=android&ct=b&share=true

thôi đành chiều con vậy. còn hơn là k ăn. mom cứ tập dần chút ít thời cũng được

mình cũng chuẩn bị cho bé ăn đây, lo quá k biết bé có hợp tác k nữa

3y ago

nhà mình có thằng cháu học lớp 7, nó ăn nhiều lắm, mà nhanh nữa, chắc mình nhờ nó đút muỗng đầu tiên 😁 đc k m

bé nào mới đầu cũng đều không muốn ăn hết á 🤦‍♀️

Con chưa quen thôi, mẹ bình tĩnh với con mẹ nhé ^_^

mỗi lần một ít mom ah.chucs bé hay ăn chongs lớn

Trẻ con làm gì cũng thấy cưng, trừ ị 😂

Phải kiên nhẫn với tụi nó m ạ 😁😁

huhu mk cũng v nấu cả buổi trời r ngậm k thèm ăn

3y ago

Cố gắng nha m . Giờ nhóc mình thì tự ngồi im cho đút rồi 😹

đâu phải cứ ngọt là con thích đâu