Bé ăn dậm

Nổi lo bé ăn dậm mấy mom cho e hỏi con e đuoc 5th 15 ngày ăn bột này đuoc không ạ có ai biết cách nấu nước dashi hong ạ

Bé ăn dậm
17 Các câu trả lời

6 th rồi cho ăn, m tin mấy bài qc trên face toàn của việt lộc rồi của phạm ly, nói thật mình chẳng tin tưởng j cả, toàn mấy face ảo rồi lấy hình con ng khác đi qc bột, " trv con e 1 dĩa bột chén sạch", m tự làm cháo rây cho con ăn kết hợp vs nc dashi cho an toàn, mấy bột này chưa chắc bé dưới 1 tuoi ăn dc

3y ago

cái này mình thấy bà c cho con bả ăn á mom bé ăn ngon với lên kg nên mình hỏi bả chứ mình chưa có xem rw của bột này

5th15 ngày còn hơi sớm nha mom. Ăn sớm quá gây hại hệ tiêu hóa của bé, sau sẽ sinh biếng ăn, kém phát triển. Nếu dc thì 6th hẵng cho ăn để an toàn mom ạ. Mình cho con ăn cháo rây.

mom search trên gg ý .còn bột ăn dặm có rau là bột mặn thì phải .bé treen 7m ms ăn đc .bé nhà mom còn nhỏ nên cho ăn bột ngọt thôi

3y ago

k mom.ý mk là bên ngoài mác nó có ghi mặn hay ngọt ,rồi dùng cho bao nhiêu tháng ý.thông thường bột pha sẵn có loại mặn vs loại ngọt mà

ăn lúc này là hơi sớm nha mom, đợi 6 tháng rồi cho ăn, nước daishi lên google nhiều hướng dẫn lắm

Bên hộp có ghi dành cho trẻ mấy tháng đó mom còn nước dashi mom lên YouTube xem á

mh cho ăn bột hip. nước dashi thì m cho 5 loại rau củ vào nồi nấu thôi mà m

trên mỗi loại bột có chú ý dành cho trẻ mấy tháng đấy m

3y ago

M ơi con e mới hơn 4 tháng ôm trẳm là bé cứ nghiêng về một bên có sao ko m,

mình cho bé ăn bột HiPP rồi chuyển sang cháo rây luôn

mẹ nên cho bé 6th rồi hẳn ăn dạ dày bé con yếu