Nấu Nước Dashi Con em hiện tại 5m20day bé muốn ăn lại nướu răng đã cứng muốn mọc . Em cho bé ăn thử nước ít kh v các mom

Nấu Nước Dashi
Con em hiện tại 5m20day bé muốn ăn lại nướu răng đã cứng muốn mọc . Em cho bé ăn thử nước ít kh v các mom
2 Các câu trả lời

Em nấu lấy ít nước cho bé ăn nước chia ra 2buoi . Bé còn nhỏ em chưa cho ăn bột . Thấy ai ăn cũng thèm bò kiếm hết. Nay nấu cho ăn rất thích , ăn xong lại ngủ ngon giấc . Em hơi lo lắng vì sợ bé ăn nước củ quả sớm quá cũng anh hưởng . Theo mọi người cho em ý kiến vơis ạ

con mình thì 6th cho ăn cháo rây từ gạo và rau củ