Chia sẻ về TAP trong năm 2021

Điều bạn thích nhất và không thích nhất về TAP trong năm 2021 là gì? Một năm nhìn lại để cùng nhau cố gắng nào! 😊😊😊 Đặc biệt, TAP sẽ tặng 1000 điểm cho câu trả lời thú vị và hay nhất! 500 điểm cho 05 câu trả lời có lượt like nhiều nhất Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 20/01/2022

Chia sẻ về TAP trong năm 2021
60 Các câu trả lời

TAP đối với mình khá nhiều kỉ niệm, mình cài app từ ngày mang bầu khi đó chủ yếu là để theo dõi thai kì, mình rất thích tính năng này vì ngày ngày mình có thể vào xem em bé của mình phát triển như thế nào. Sau đó phải khi mình sinh e bé được 3 tháng mới biết tích điểm đổi quà nè, chắc hẳn đây là mục mẹ nào cũng thích vì : những món quà vô cùng xinh xắn, ý nghĩa. Mình cũng vậy nên càng chăm vào TAP hơn cố gắng tích lũy điểm để đổi quà nhưng canh quà toàn bị trượt hihi. Vào TAP em còn được học hỏi những kinh nghiệm của mẹ khác, những kiến thức bổ ích từ các buổi livestream cùng bác sĩ do TAP tổ chức nữa. Bản thân mình cảm nhận yêu TAP thích TAP mến TAP từ ngày bắt đầu tải app đến giờ. Điều mình thích nhất ở TAP đó là các admin luôn luôn lắng nghe các ý kiến, các xây dựng từ các mom để từ đó các admin điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Có một điều mình cảm thấy hơi buồn và không thích nhất vì đôi lúc vẫn có những chuyện làm chia rẽ cộng đồng TAP, mình chỉ hi vọng tất cả các mom luôn gắn kết chia sẻ với nhau để tạo nên một cộng đồng TAP vững mạnh nhé!!!