Minigame Câu trả lời Vàng (16/08)

Luật tham gia như sau, nếu câu trả lời của bạn là: Hạng Kim Cương: Nhận 1500 điểm Hạng Vàng: Nhận 1000 điểm Hạng Bạc: Nhận 500 điểm Hạng Đồng: Nhận 200 điểm Hạng Inox: Nhận 100 điểm Cách xác định hạng câu trả lời để nhận điểm tương ứng: Hạng Vàng: Nhiều hơn 1000 lượt like Hạng Bạc: Nhiều hơn 500 lượt like Hạng Đồng: Nhiều hơn 200 lượt like Hạng Inox: Nhiều hơn 30 lượt like Hạng Kim Cương: Do TAP lựa chọn dựa trên chất lượng thông tin hữu ích mà câu trả lời mang lại. Các câu trả lời hợp lệ là những bình luận mang tính xây dựng, có nội dung giá trị, thể hiện ý kiến rõ ràng. Các dấu ., icon, chữ "tham gia" tại các bài đăng khác, các bình luận mà TAP cho là vô nghĩa sẽ được tính là không hợp lệ. Bạn có thể trả lời bất cứ câu hỏi nào từ các mẹ khác mà bạn muốn miễn trong phạm vi thời gian quy định. Quy định không chơi theo nhóm cũng được áp dụng trong minigame này. Mỗi tài khoản chỉ nhận điểm duy nhất cho 01 hạng. Ví dụ, bạn có 03 câu trả lời nhiều hơn 100 lượt like, TAP chỉ tính câu trả lời có lượt like cao nhất. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 16/08/2021

Minigame Câu trả lời Vàng (16/08)
78 Các câu trả lời

lâu lâu ad cho cái game thật hoàng táng mà ăn được điểm cũng trầy da sứt vảy luôn ạ.thôi ráng đc cái inox cho vui nèo chị e mình ơi😁 mọi người like và cmt bài e e sẽ trả đầy đủ ạ

3y ago

Like

tham gia. ai đã like câu trả lời của tôi thì để lại bình luận bên dưới - tôi trả đủ nhá. ai like xong bỏ like thì là con 🐶 4 chân nha.

cái này khó quá ad ạ. Cho thêm cái game điểm hoành tráng như này mà dễ thật dễ đi ad. Thanh Xuân của em chỉ để chơi game cùng ad thôi 😂😂😂

Kết quả như sau nha các mom: Câu trả lời inox: Mỹ Linh ☘ Khánh An Khanh Phan Minh LNT Hồng Vân Nguyễn Hồng Phương Câu trả lời kim cương: Mẹ Khoai Hang Nguyen

3y ago

dạ.e cảm ơn ad nhiều nha

Cái này khó ad ơi, câu trả lời kiếm được 30like cũng đã khó rồi nè ad, 1000 like hơi bị khó à😂

Ad ơi chơi trò like nhiều nhất đi chứ trò này cuối ngày chắc chưa đc 20 likes ad ạ. Ko thì... khó quá bỏ qua 🤣

Các mom ơi vô phần câu tl của e. Cho e xin like nhé Đa tạ

3y ago

Lấy cái thìa inox khó quá mom ạ

Tham gia. Các mom vô bài mình like cho mình với xong rồi comment nhé để mình trả lại

3y ago

Like giúp mk cmt ở bài này nha

E cũng ko biết có mai mắn ko nhưng cmt chẳng ai like là đủ hiểu rồi ! Ai like e like lại ạ hứa ko bom 💣

tham gia - mà có hẳn cái hạng inox nữa à ad 😂 thôi thì mn cho e xin cái hạng inox cũng đc