Chia sẻ về TAP trong năm 2021

Điều bạn thích nhất và không thích nhất về TAP trong năm 2021 là gì? Một năm nhìn lại để cùng nhau cố gắng nào! 😊😊😊 Đặc biệt, TAP sẽ tặng 1000 điểm cho câu trả lời thú vị và hay nhất! 500 điểm cho 05 câu trả lời có lượt like nhiều nhất Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 20/01/2022

Chia sẻ về TAP trong năm 2021
60 Các câu trả lời

Thích - Sân chơi thú vị mang tính bổ ích cho các mẹ bầu và mẹ bỉm, có thể chia sẻ chuyện vui buồn mà k lo nghĩ, vì các mẹ luôn luôn đồng thành và cảm thông, chia sẻ kinh nghiệm bầu bí và chăm sóc con 1 cách nhiệt tình hơn cả chị Google. - Tối nằm gác chân lên trán suy nghĩ mai ăn gì cho cả nhà , cho bé con thì Tap luôn có các công thức nấu ăn Âu , Tây, Việt, Trung, Hàn, Nhật...... nhiều và ngon ,khỏi cần ra nhà hàng. - Theo dõi em bé, nói thật k có mục này tui k biết con tui được mấy tuổi mấy tháng lun. và cũng biết được con đang trong giai đoạn như thế nào để biết đường tính. - Hấp dẫn nhất là chơi game có thưởng, quà xịn xò , bổ ích. Không thích - Phần mềm còn trục trặc xíu, hơi chậm, hiện thông báo luôn trễ hơn thông tin. hình ảnh luôn ẩn. chắc do nhiều m tham gia quá. Dù gì đi nửa cũng cảm ơn Tap đã tạo ra phần mềm sân chơi bổ ích vui vẻ k quạo cho các mẹ bầu và chăm con.❤

Mình thích TAP ở chỗ có nhiều ứng dụng hữu ích, mình đã tham gia TAP từ khi bắt đầu thai kỳ và bây giờ bé nhà mình đã 16 tháng tuổi. Nhờ có TAP mà mình có thêm nhiều kinh nghiệm nuôi con, trộm vía bé khỏe mạnh cứng cáp. Bên cạnh đó TAP còn có nhiều game vui, quà tặng hấp dẫn, giúp các mẹ bỉm giải trí giảm stress. và cảm ơn TAP rất nhiều, trong năm qua mình gặp rất nhiều chuyện buồn về gia đình, nhờ có TAP mà mình có thể chia sẽ với mọi người, những người bạn mà biết tên nhưng chưa từng gặp. Đã lắng nghe những tâm sự của mình, cho mình lời khuyên và an ủi động viên mình rất nhiều. Còn điều không thích ở TAP thì mình không có, vì đối với mình TAP đã cố gắng rất nhiều rồi, dù có đôi lúc cũng thiếu sót, nhưng không đáng kể. Mình hy vọng TAP sẽ ngày càng có nhiều thành viên hơn, nhiều kiến thức hữu ích hơn và nhiều game vui quà hấp dẫn hơn nữa nhé.

- Thích: mình tải app năm 2019 lúc đó đang bầu RiO. lúc đó k bit có game để chơi. kiểm tra em bé mà ngày vô ngày k. lần đầu chơi game k ngắt quãng được cái voucher co.op 100k. lần sau chơi trúng nữa mà k bit để lãnh lun làm bị quá hạn và liên hệ ad thì ad tặng điểm lại. lúc đó chưa bit điểm để làm gì đâu, nghe mấy mom nói để đổi quà thế là nghe mê quá mà miệt mài cày ( trả lời câu hỏi giúp các mẹ bầu khác) rồi nhiều lần nằm trong top 5, top 10 hàng tuần. vui lắm chứ. Rồi từ lúc sinh là bận đủ thứ đúng chất bỉm sữa. nhưng vẫn cố gắng tham gia mấy game dễ dễ để kím điểm kím quà cho con chơi. - Điều mình chưa ưng là lúc này ad rep tin nhắn chậm quá, chắc tại trong TAP càng ngày càng nhiều mom tham gia với công việc ad nhiều nên vậy, nhưng có rep là được rồi. đừng bơ e là được. hihi

thiệt lòng nói thì sợ ad kh tin nhưng mà em cài đặt TAP từ lúc em biết em mang thai vào tháng 1-2021 đến lúc em đẻ tháng 9 2021 em mới biết có chơi mini game tích điểm đổi quà luôn ớ. điều em kh thích nhất ở TAP đó là việc chơi mini game trên TAP nếu là một người mới vô thì thấy và cài TAP như em thì khó tiếp cận lắm ạ. em nghĩ tap nên có biện pháp là thêm 1 dòng chú thích ở phần điểm là "chơi minigame tại ....... mỗi ngày" thì sẽ có nhiều người chơi và biết đến TAP nhiều hơn. còn điều em thích nhất là cộng đồng các mom trên TAP rất thân thiện và đáng yêu, các mom luôn sẵn sàng giúp đỡ giải đáp thắc mắc của mọi người, các mom hoà đồng và thân thiện nữa. mong năm mới 2022 cộng đồng các mom sẽ hạnh phúc và luôn đồng hành cùng nhau cùng TAP trở thành một cộng đồng các mom đáng yêu nhất ĐNÁ luôn nha 🥰❤️

Mình là người chơi tap chưa lâu bằng các mẹ khác. Mình thích tap tất cả các mục từ theo dõi em bé, theo dõi bầu, công thức nấu ăn, những bản nhạc du dương, hay cả khúc thiếu nhi vui nhộn. Thích những buổi chia sẻ của các chuyên gia và bác sĩ. Nói chung là thích tất cả. Thích các trò chơi game, đổi quà miễn phí. Có thể xả stress ☺️ Không thích là ứng dụng nhiều khi ko thấy được hình ảnh, hơi bực bội xíu. Hi vọng Tap sẽ cho quà dành cho các bé lớn hơn xíu tầm 1,2 tuổi. Và quà nhiều nhiều xíu ạ. Chứ canh quà mệt mỏi quá chừng xong cuối cùng không lụm được món nào, cảm thấy hơi hụt hẫng ạ😅 Mấy tháng qua xin chân thành cảm ơn tap và đội ngũ ad đã chia sẻ tận tình. Cảm ơn các m đã đóng góp những ý kiến giúp mình. Chúc cộng đồng Tap luôn vững mạnh và phát triển hơn ạ 😙😙

Tap năm 2021: - Năm 2021 là năm khó khăn đối với tất cả mọi người, nhưng lại có tap bên cạnh giúp đỡ và tạo niềm vui cho các mom. Chơi game tích điểm đổi quà cho con, được tap tặng thùng kompuchia để gửi các chị em uống tăng cường vitamin C, bảo vệ sức khỏe. Ad cùng bác sĩ tổ chức sự kiện live stream để tư vấn sức khỏe và hỗ trợ các mẹ bầu, các mom sau sinh chăm sóc con nhỏ, có thêm bạn bè là các mom từ khắp mọi miền,... chúc tap ngày càng lớn mạnh 💪 và năm 2022 là năm thắng lợi của mọi người. Không thích thì chắc là app lúc này bị lỗi phần mềm IOS nên mình không xem được các bình luận của mọi người, chỉ mong ad sớm khắc phục để mình có thể coi được các tính năng nhiều hơn. Thương ad

👍 Thích nhiều lắm ad ơi: kiến thức chăm sóc và công thức nấu ăn, những mini game sôi nổi vui nhộn và điểm khủng, những buổi live stream với bác sĩ chuyên khoa, đấu giá sôi nổi quà xịn. Tuy mình chưa tham gia đấu giá lần nào vì điểm ít nhưng trong năm nay mình sẽ cố gắng tích thật nhiều điểm để tham gia cùng các mom, ngưỡng mộ mấy mom thật sự phái phái chảy nước miếng. 💔Không thích: canh quà tháng mà các mom nhanh dễ sợ hà, canh cả đêm sáng ngủ dậy vừa vào đã hết sạch sẽ. nhìn quà mà tiếc chưa đổi được gì cho con. mong hàng tháng ad cho nhiều nhiều quà mà ít ít điểm thôi để mấy mom ít điểm như e còn có cơ hội nha. 😍Mãi Yêu 😘

+ Thích nhất: TAP đã có nhiều hơn các nhà tài trợ tổ chức các cuộc thi với nhiều phần quà hấp dẫn.. Livestream cùng các bác sĩ, giúp tăng thêm nhiều kiến thức về chuyên môn cho các mẹ bầu, mẹ bỉm.. Quà tặng mỗi tháng đa dạng hơn và cảm ơn vì đấu giá mỗi tuần vẫn tiếp tục.. + Hạn chế: App dạo này nhiều lỗi quá, hình ảnh, thông báo, lỗi nhất là bên phần mềm IOS.. Top10 mẹ năng động nhất tuần vẫn còn thì ad thêm vào mục Cuộc Thi như cũ đi, để các mẹ mới chơi còn biết thể lệ mà tham gia.. + Năm 2021 kết thúc, mong 2022 TAP vững mạnh, chuyên nghiệp hơn, công bằng hơn và giữ được nhiều members cũ hơn.. Nhắc nhẹ TAP là em nghe được nhiều mẹ đang buồn TAP rồi đấy, còn yêu xin đừng làm cho nhau thất vọng..😆😆

2y ago

Like 🎉🎉🎉

Dùng Tap từ năm 2020 với mục đích theo dõi thai kì hằng ngày, tham khảo thực phẩm hằng ngày cho tới bây giờ, 2 chức năng này là mục mình ưng ý nhất của Tap. Tuy nhiên có một vài lỗi dịch, vdu như mình để ngôn ngữ TA thì nội dung theo dõi thai kỳ khác với khi chuyển qua TV. Một số nội dung về món ăn mà Tap chia sẻ cũng đối lập với ndung trong mục thực phẩm và dinh dưỡng, vì mục thực phẩm mình theo dõi nhiều nhất từ trước tới giờ ý. Các buổi livestream với bác sĩ cũng rất bổ ích với các bố mẹ tham gia Tap. Rồi 2021 biết tới tích điểm đổi quà thì cũng khá là hào hứng với các game Tap đưa ra. Có game mình thích và cũng có game chưa đc thích lắm. Mong năm mới Tap càng phát triển, có nhiều điều thú vị, hấp dẫn hơn nữa 👆

👍thích ♥️TAP và ad mid dễ thương, nhiệt tình, tổ chức các buổi listream giao lưu cùng bác sỹ và các mom 💓Tap tạo điều kiện cho các mom được giao lưu học hỏi chia sẽ nhiều kinh nghiệm nuôi con chăm sóc bầu, công thức nấu ăn và nhiều câu chuyện về vấn đề có liên quan mẹ và bé và công việc gia đình, lên tâm sự với các mom 😍Chương trình tiết mục đổi quà thật hấp dẫn mình rất thích để đổi những món quà bé bé xinh xinh cho con, cùng tham gia chơi mini game tích điểm đổi quà mỗi ngày thật vui. 👎không thích 🌟đấu giá không được vì số điểm các mom cao, ad có thể cho đấu cùng lúc vài món được ko ad hoặc ad tung quà mỗi thứ 5, để đổi được không ad 🌟voochur tiki nhanh hết ko bấm kịp