Điền vào chỗ trống (28/02)

Bạn yêu TAP vì điều gì? 10 có thể đưa ra nhiều lý do nhất sẽ nhận 200 điểm từ TAP. Ngoài ra, 5 mom có câu trả lời thú vị cũng sẽ nhận 200 điểm Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 28/02/2021

Điền vào chỗ trống (28/02)
2727 Các câu trả lời

mình biết đến TAP qua chồng mình. nhờ TAP mà mình có: - dù là tập đầu nhưng những kiến thức nhận được từ TAP nên mình rất yên tâm khi chuẩn bị vượt cạn cùng chồng. - khi mở giao diện lên mn sẽ được nhìn thấy trên màn hình các chỉ số theo dõi thai kì và cả sau sinh nữa. mình có được biết thì công cụ theo dõi này đến 6tuổi lựng.rất tuyệt cho những bà mẹ như mình.trong công cụ theo dõi có từng chỉ số cân nặng.chu vi đầu.chiều dài v...v.. mình đi siêu âm về rồi đối chiếu là sẽ biết con mình cần gì hay bổ sung thêm gì. - trong công cụ theo dõi thai kì còn có chi tiết những khả năng mà bé đã có và đã học được, để từ ấy ba mẹ sẽ có phương pháp thích hợp để giúp con học nè. - trên TAP mình thích nhất là phần thực phẩm và dinh dưỡng. tuyệt vời lắm TAP.mình trong thai kì thường ăn nhiều loại lắm.nhưng nói thực thì ăn gì mình cũng phải lên gg tra xem ăn có được không.mất công và thời gian lắm.từ khi có TAP thì dễ thở lắm.mình chỉ việc vào xem chi tiết của từng loại rau củ quả đó. ở đó còn chia ra là mẹ mang thai.cho con bú và con ăn dặm nữa, rất tuyệt. - đội ngũ ad của TAP làm việc rất nhanh và khoa học.luôn tạo cho cộng đồng ông bố bà mẹ có những trò chơi vừa giúp con có 1 chút quà, vừa là nơi để các mẹ được thư giãn khi chiến đấu bên con. nếu không có TAP tạo ra các trò chơi thì chắc cả 1 quá trình 6 tháng ở bên con chắc sẽ dài lắm. - trong ứng dụng còn có các bài viết chia sẻ những vấn đề mà các con và các mẹ cần biết. những mẹo mà thú thực là mỗi lần con mình có gì khác lạ mình lên gg tra kết quả rồi tìm kiếm rất lâu mà không được gì nhưng ở TAP có hết. các vấn đề mà con trẻ dễ mắc phải. mình hầu như đều chia sẻ lên fb rồi để dành.khi nào có là lấy ra xem luôn. Cái này thì thực sự cảm ơn nha TAP - mình vừa tìm ra trên TAP có luôn cả ma trận các món ăn từ đồ ngọt đến ăn dặm.ăn mặn.trùi ui. vào trong ấy mình choáng ngợp luôn.công nhận TAP có đầu tư và các mom chia sẻ công thức cũng quá trời. mình toàn để dành khi nào cũng phải tập làm cho con cho chồng ăn nè. cảm ơn các mom.cảm ơn TAP nha - bên TAP còn có cả hội mua và bán.nơi giao lưu của các mom chia sẻ lại những món mà mình mua lố và các mom cần. cái này mình mới biết lúc sáng luôn😊 - ở TAP đã tạo cho các mom và mình 1 cộng đồng các mẹ bầu nhằm chia sẻ những điều mà các mom đang mắc phải. những triệu chứng trong thai kì. trong cộng đồng này các mom đều rất chịu khó chia sẻ các kinh nghiệm mà các mom đi trước biết. ở trên fb mình cũng có tham gia mấy hội mẹ.mà các mom mới vào đặt câu hỏi.các mẹ trước liền chửi. rồi bảo về hành tinh bạn đi...v...v nhưng ở đây các mom đều rất tích cực và nhiệt tình chia sẻ. cảm ơn các mom vì nhờ đó mà mình đã có 1 thai kì hoàn hảo. - mình lên TAP mình thấy nhiều mom chia sẻ về hoàn cảnh chồng con của mình.thấu đồng cảm lắm.không phải đi đâu cũng được đem chuyện gia đình ra mà nói nhưng TAP đã tạo ra môi trường cho các mẹ được thổ lộ những điều mình muốn nói. - À trên TAP có các event nè. hi. nhờ các event này mà mình tích điểm để đổi những phần quà mà con mình thích. cu Khoai mình thích quả bóng theasianparent lắm nha. bé mới 4 tháng mà hầu như lúc nào cũng bò lại quả bóng rồi dùng miệng cạp thôi.bé chưa giữ chắc nên dùng miệng giữ nè.hi. - trên TAP có các cuộc thi đăng ảnh.cái này mình chưa có tham gia nhưng thấy các mom tham gia nhiệt tình lắm.khi nào con mình lớn mình phải tham gia mới chịu.

nhờ tap em học hỏi được rất nhiều thứ... cả thai kì hai vợ chồng tự chăm sóc cho nhau k có người lớn bên cạnh nên hay lên google hay facebook tìm hiểu cách ăn uống hay chăm sóc thai nhi từ ngày biết đến app mỗi ngày hay vào coi thực đơn mỗi ngày có dấu hiệu gì lạ cũng vào xem đặc biệt là ngày nào cũng vào xem thai bao nhiêu tuần phát triển tới đâu hay đặt câu hỏi với những dấu hiệu lạ của cơ thể được các mom trả lời rất nhiệt tình gì lần đầu làm mẹ em rất bỡ ngỡ gì cũng không biết tới khi em sanh bé rồi mới biết thêm ngoài kiến thức theo dõi thai kì.. theo dõi em bé nấu ăn phương tiện âm nhạc... điếm cú đạp, đặt câu hỏi, những bài viết hay, còn có có game rất hấp dẫn và quà cho bé... lần đầu e nhận được cái xe thả hình khối đổi quà tháng mà em rất vui em phe với tất cả mọi người còn vui hơn mà ck tặng mỗi khi lễ... ngoài ra biết đến app em còn quen được người bạn rất dễ thương vui vẻ hoà đồng e rất thích bạn ấy... và cũng có rất nhiều mom rất thân thiện vui vẻ và nhiệt tình... ad rất vui vẻ thân thiện app thật sự quá hay quá Ý nghĩa ạ em hi vọng tap ngày càng lớn mạnh có thêm nhiều chức năng mới de ngày một nhiều kiến thức hơn ạ.. ❤❤❤ hi vọng sẽ Đồng hành cùng tap thêm đoạn đường dài hơn ạ... dù rất bận và hay bị nhà chồng la do bấm điện thoại vài nhưng em vẫn vẫn rảnh là tranh thủ vào app ❤❤❤yêu app và tất cả các mom rất nhiều cảm ơn tất cả mọi người đã chia sẻ cho em nhiều kiến thức cho e trong thời gian qua rất nhiều.. 😘😘😘😘❤❤❤

- mong 1 lần đổi được quà cho bé yêu từ sự chăm chỉ vào Tap của mẹ. Chỉ riêng Tap có ứng dụng này, các ba mẹ yêu Tap nhiều lam luôn. - Tap thông báo cho ba mẹ theo dõi được con yêu ngày hôm nay bao nhiêu ngày tuổi, đã biết làm những gì, có những cảm xúc xã hội ra sao. Thật đáng yêu vì bé con của mình phát triển tựa như những gì Tap chia sẻ, nhờ đó mà biết rằng mình đang chăm con đúng hướng, quá tiện lợi để theo dõi sự phát triển của con. - Tap cung cấp những bài viết hữu ích về nuôi dạy con, chăm sóc con, chỉ cần click vào đọc 4-6 phút là đã hết “mơ màng”. - Tap có mục bài hát và video nhạc cho con nghe để giúp con ngủ ngon giấc hơn, tâm hồn mẹ cũng thấy bình an trở lại. - Tap là nơi để ba mẹ chia sẻ tâm trạng, chia sẻ các bào viết, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc và nuôi dạy con đến những người khác lần đầu làm cha mẹ. - Tap hỗ trợ nhiệt tình và đồng hành như một người bạn cùng các ba mẹ, vui lắm khi được Tap xướng tên mỗi lần đoạt giải gì đó và được Tap thả tim, biết rằng trong cả ngàn ba mẹ, trong cả cộng đồng đông đủ này, Tap vẫn dõi theo từng người. - Đến với Tap, được chia sẻ và comment giúp đỡ thật tâm từ các ba mẹ khác, thấy rằng hành trình làm mẹ của bản thân không hề đơn độc. Cảm ơn Tap thật nhiều vì đã tạo ra một cộng đồng văn minh, ý nghĩa như thế này.

++ Lúc đầu do cơ duyên mình lướt fabook mình thấy rất là nhiều ứng dụng theo dõi thai kỳ nhưng mình thích và chọn the Asianparent VN. ++ Sử dụng và theo dõi thai kỳ từ tap rất hiệu quả ứng dụng thật thông minh và hữu ích giúp mình biết được sự phát triển của con từng ngày, biết được con bao nhiêu tuần và con đang làm gì trong bụng mẹ và cảm nhận của hai mẹ con ta, ra lời khuyên cho mẹ mang thai nên làm gì và như thế nào để chăm sóc thai kỳ của mình cho bé yêu trong bụng được mạnh khỏe. ++ biết được công cụ đếm cú đạp theo dõi con trò chuyện với con ++ biết dc thực phẩm trái cây nào ăn được và phải hạn chế ăn vì ko tốt cho con. ++ theo dõi bé sau sinh những hoạt động cần thiết cho bé lượng sữa cần cho bé, chu vi đầu, cân nặng. ++ công thức để nấu ăn những món ăn bổ dưỡng. ++ và còn rất nhiều hữu ích lợi ích từ tap kết nối giao lưu với các mom . đặt ra các câu hỏi và nhận dc sự phản hồi trả lời từ mọi người. ++ đặc biết có phần giải trí từ tap là những trò game thú vị được tích điểm và đổi quà cho bé yêu. ++ theo mình sử dụng tap rất rất tuyệt vời đầy đủ kiến thức và rất hữu dụng. mình sẽ theo dõi và sử dụng TAP mãi mãi .🥰🥰🥰🥰😚😚 Yêu Tap

Khi bạn mang thai, bạn cần tìm hiểu rất nhiều thông tin tất cả chỉ để hi vọng con mình sau này ra đời khỏe mạnh, thông minh. Mình cũng vậy. Và TAP xuất hiện. Rất nhiều thông tin, đặc biệt tính năng theo dõi của TAP giúp mình theo dõi được đặc điểm phát triển mỗi ngày, mỗi tháng của con từ lúc bầu bì đến lúc sanh đẻ, chăm con. Bầu bì còn đi làm ít thời gian rảnh nhưng mẹ bỉm thì khác rảnh hơn😂 chỉ bận rộn chăm con những tháng ngày trong tháng, ra tháng trở đi có vẻ thảnh thơi hơn. Thảnh thơi thì làm gì, kiếm game chơi😂, TAP có game 😂 k phải chơi giết thời gian không, nhẩm nhẩm đủ điểm còn me đổi quà kiếm chác cho con😂, rồi đấu giá (mặc dù điểm mình chưa bao giờ chạm tới mốc để có thể đấu, ngồi làm khán giả thôi)😂 nhưng với mẹ bỉm ở nhà chăm con, vậy là quá vui rồi. Yêu TAP😍

vì tap là nơi xua tan đi nỗi mệt nhọc của cuộc sống là nơi theo dõi sự phát triển của con từng ngày là nơi chị em bỉm sữa 3 miền Bắc Trung Nam chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc con và gia đình và chia set hình ảnh đáng yêu ngộ nghĩnh 😍của con nơi lưu lại nhưng tấn hình của gia đình, là nơi có những bài hát ru dịu ngọt cho con khi ngây ngủ, là nơi mẹ học công thức nấu bột, nấu cháo cho con và nấu những món ngon cho gia đình vì thế một ngày tôi vào tap cả chục lượt vì tap có tất cả những gì tôi cần áp dụng cho cuộc sống. vì TAP không có sống ảo như mạng xã hội khác,vì ở TAP có rất nhiều con người chân thật , giản dị và hài hước TÔI YÊU TAP VÌ TAP YÊU TÔI

bé con là để quan tâm yêu thương nâng niêu như vòng tay mẹ.TAP luôn lắng nghe và thấu hiểu, ứng dụng tiện ích những lợi ích tốt nhất mà tap đem lại luôn hướng đến những gì tốt đẹp nhất những gì khoa học nhất, sự tận tâm nhất sự quan tâm cho MẸ Và BÉ CON để mẹ có thể chăm sóc con cũng như yên tâm làm mẹ và đó cũng là mục đích ứng dụng TAP đã ra đời và được các mom săn đón và đón nhận sử dụng TAP thành công trong quá trình nuôi con và giai đoạn mang thai , sinh con ra, và cùng chăm sóc con phát triển theo từng ngày . cám ơn TAP tạo ra ứng dụng thông minh, hữu ích này, vừa nuôi dạy con vừa giải trí vui. TAP thật tuyệt vời.

tap không những cung cấp thông tin bổ ích, những công thức nấu ăn diệu kỳ, những điều nên hay không nên trong thai kỳ, những, những chức năng rất cần thiết như đếm cú đạp hay đặt tên. Mà tap còn có những chương trình đổi điểm lấy khuyến mãi, những event may mắn, những trò chơi vừa giúp stress giết thời gian lại kiếm điểm đổi qua cho con yêu được, lại những khảo sát và cuộc thi rất thú vị. Chốt câu tôi yêu tap vì tap rất đầy đủ, hoản hảo, tuyệt vời gút chóp

cũng là từng hiểu lầm 1 mom/dad. Khi thi ảnh vì mình hay chéo chéo tim nhưng thấy mom/dad đó lại ko chéo nghĩ chắc ngta ko thích. Sau mới biết dc là mom/dad ko biết chéo tim ntn 😂 thế là mình hướng dẫn luôn. Vài ngày sau thấy ng đó thả tim 1 loạt ảnh của mình, tự dưng thấy vui vui trong lòng 😁 cũng là nhờ TAP mới có những trải nghiệm thú vị như thế

Kết quả đây nha cả nhà: 10 mom liệt kê nhiều lý do yêu TAP nhất Phan Giỏi ☔Ryna Nguyen tuyet thiet Truc Tran Tiến Lăng 9 Mẹ Pepsi ✌Ho Van✌ Bình Nhi Ngo Huong Mẹ Khoai Ngoài ra, TAP tặng điểm cho các mom sau: Mẹ của Nghé Ngọ Kiều Anh Mai Thuy Dung Hường Trưng Nhị trinh thao luu gia han Hà Mai Lê Thị Hải Yến Ha Truc Paris Mai Mẫu

3y ago

hèn chi thấy cộng điểm mà ko biết điểm gì