Chia sẻ về TAP trong năm 2021

Điều bạn thích nhất và không thích nhất về TAP trong năm 2021 là gì? Một năm nhìn lại để cùng nhau cố gắng nào! 😊😊😊 Đặc biệt, TAP sẽ tặng 1000 điểm cho câu trả lời thú vị và hay nhất! 500 điểm cho 05 câu trả lời có lượt like nhiều nhất Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 20/01/2022

Chia sẻ về TAP trong năm 2021
60 Các câu trả lời

Lời đầu tiên mình xin lỗi nếu câu tl của mình làm tap ko hài lòng. Nói thật lúc mới vào Tap, mình rất thích tap mặc dù mình chưa biết chơi game tích điểm đổi quà gì gì. Đơn giản là vào xem sự phát triển của em bé trong bụng, những món ăn nên và không nên ăn. Những buổi chia sẻ cùng với chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ khoa sản để mình tự tin hơn trong việc chăm sóc mẹ và bé. Và sau đó mới thấy có chơi game tích điểm đổi quà. Mình đã thích và tham gia rất nhiệt tình. Nhưng đổi lại mình thấy không công bằng trong sự chấm thi. Và vào tap không còn thấy hình như lúc trước, toàn 1 màu trắng mặc dù đã cài ứng dụng 1.1.1.1. Điều này làm ảnh hưởng rất lớn khi mà ko thấy hình ảnh. Cảm ơn ad, cảm ơn tap trong năm qua cũng đã chia sẻ cho e cũng như các m bỉm những kiến thức bổ ích. Chúc Tap ngày càng lớn mạnh hơn trong năm 2022 😘