Chia sẻ về TAP trong năm 2021

Điều bạn thích nhất và không thích nhất về TAP trong năm 2021 là gì? Một năm nhìn lại để cùng nhau cố gắng nào! 😊😊😊 Đặc biệt, TAP sẽ tặng 1000 điểm cho câu trả lời thú vị và hay nhất! 500 điểm cho 05 câu trả lời có lượt like nhiều nhất Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 20/01/2022

Chia sẻ về TAP trong năm 2021
60 Các câu trả lời

Điều mình thích nhất về TAP là: - Thoải mái chỉnh và chọn sticker đăng tải hình ảnh ngộ nghĩnh của bé yêu, ảnh mẹ bầu hoặc bất cứ hình ảnh nào bạn thích với cộng đồng. - Kho tàng bài hát & videos: tam cá nguyệt, chăm sóc mẹ sau sinh, chăm sóc trẻ sơ sinh, video nuôi dạy con , học tiếng anh vui nhộn,v...v giúp mẹ bầu có thêm kiến thức về thai giáo và nuôi dạy con hoàn hảo. - Tích điểm - Đổi quà: MIỄN PHÍ Điều mình không thích về TAP là: - Đôi lúc hình ảnh không nhìn thấy được. - Thỉnh thoảng vào ứng dụng bị lỗi phải gỡ rồi phải tải lại. Cuối cùng, xin cảm ơn TAP, cảm ơn cộng đồng các mẹ khắp mọi miền tổ quốc đã hỗ trợ và cung cấp nhiều kiến thức cho mình, giúp nuôi dạy con ngoan, khỏe mạnh. Chúc TAP và tất cả các mom luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an. Sang năm mới thành công rực rỡ. :) HAPPY NEW YEAR!