Mình bầu 35w. 2 hôm nay mình bị đau ,dệt, mỏi phần hông . Nằm ngủ rất khó chịu , như thế có bị sao k các mom🥺🥺

Đi lại cảm thấy khó chịu 🙁🙁

14 Các câu trả lời

Tháng cuối thường hay vậy lắm mom, bé lớn nên chèn lên dây chằn làm mom mệt mỏi, đi đứng khó khăn. Mom lên mạng tìm mấy bài yoga cho bầu tháng cuối tập xem sao nha. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Bị vậy là bt nè mom, do bé quay đầu chì xuống háng gấy đau đó mom, cố lên nhé Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom😍 https://community.theasianparent.com/booth/922634?d=android&ct=b&share=true

tháng cuối là bị đau nhức v á mom.. cố lên nhé.. sắp được gặp con rồi nè..

Mấy tháng cuối thường vậy. Mom cố gắng lên nhé

Sắp sinh rồi. mẹ cố gắng thêm chút nữa nhé

tháng cuối là hay vậy đó mom,mất ngủ nữa

chắc mom sanh rùi. chúc mẹ con mạnh khỏe

chúc mom sức khỏe

mình cũng như mom

E cung giống m