Sữa meiji Hp cho bé dị ứng

Các mom ơi, 2 ngày nay mình có tập cho bé uống meiji hp, loại dành riêng cho bé dudb, uống sữa cùng vào ngày bé đi tiêm ngừa, ngày thì k sao, nhưng đêm thì cứ khó ngủ, lăn qua lăn lại ngủ k sâu giấc, hay khó chịu, mình k biết là do tiêm ngừa về bé khó chịu hay là do sữa khiến bụng bé đau hay khó tiêu mà bé ngủ k ngon 🥺🥺 ai biết chia sẻ cho mình với

Sữa meiji Hp cho bé dị ứng
1 Trả lời

chắc do bé đi tiêm về khó chịu đó m. nay m tiêm mũi gì cho bé vậy

2y ago

mình tiêm mũi 2 thủy đậu, mũi đầu tiên thì bé k có như vậy, vẫn ngủ ngoan nè m