Bầu 24w😉😉😉😉😉

Nay e bầu 24w mà khó ngủ đau đầu quá các mom ,có cách nào ngủ nhiều các mom chỉ e với ạ🥺🥺#tập_đầu_làm_mẹ #các_mom_tư_vấn

15 Các câu trả lời

mom ăn uống đầy đủ chất vào, bổ sung sắt và nghỉ ngơi ngủ đủ giấc nha, mất ngủ sẽ gây đau đầu đó mom mom. ngâm chân với nước ấm, đọc truyện, sách cho dễ ngủ nha

thiếu ngủ nên đau đầu ý m.. ngâm chân nước ấm, uống sữa ấm trước khi ngủ 30p xem m..

Thiếu ngủ dẫn tới đau đầu đó mom ơi. Cố gắng ngủ ngày ngủ đêm j đc thì ngủ mom ak

ngâm chân với nước ấm,nghe nhạc cho ngủ ngol và sâu giấc hơn

m ngâm chân nước ấm, uống ly sữa ấm, nghe nhạc thử nè

m ngâm chân trước khi đi ngủ và uống 1 ly sữa xem sao h

uống sữa nóng trc ngủ 30p xem mom ngâm chân nước ấm

m ngâm chân nc ấm uống sữa ấm trc khi ngủ

mom ngâm chân bằng nước ấm thử xem

uống nhiều nước, ngủ đủ giấc m