khó ngủ

Các mom cho em hỏi với ạ. Em bầu mới đc 7thang mà 2 hôm nay cứ thấy khó chịu. Ko nằm ngửa với nghiêng sang bên phải được. Nằm ngửa với nằm nghiêng cảm thấy như nằm đc lên em bé ạ. Liệu có làm sao ko ạ

22 Các câu trả lời

Lúc này thai lớn nên chèn dữ lắm, Mom đừng nằm ngửa nhé, ngạt bé đó. Mua thêm nhiều gối ôm về gác. Chuẩn bị tới giai đoạn mất ngủ+ đi tiểu đêm+ chuột rút+ phù chân nữa Mom ạ. Cố lên Mom nhé.

5y ago

Cảm ơn mom nhiều ạ

Mom nằm nghiêng bên nào thấy thoải mái là được. Cứ cố nghiêng trái xong mẹ mất ngủ thì còn k tốt cho con hơn là nghiêng phải ý

5y ago

Mình nằm nghiêng phải rồi nằm ngửa suốt. Lúc mấy tháng cuối bầu to rồi thì mới nghiêng trái nhiều thôi. Cứ để ý con đạp với đi sa phát triển bt là ok

Mik cv , mik nằm nghiêng bên trái thấy khó thở với đau bụng nên toàn nằm nghiêng bên phải

4y ago

Bầu cũng vậy nè. Nằm ngang cũng khó thở

Lúc em bầu chẳng thấy bụng đâu 7th còn mặc quần jeans dc

E cũng bầu 7th chị.. Mỗi lần nằm e thấy khó thở..

Nằm nghiêng phải hoặc nghiêng trái sẽ dễ thở hơn đó mom

5y ago

Vâng ạ. Cảm ơn mom nhiều

Nghiêng trái là tư thế tốt nhất cho mẹ và bé mom nha

Nghiêng bên trái cho dễ thở ạ

5y ago

Vâng em cảm ơn ạ

Nghiêng bên trái cho dễ thở

m an hat sen ham di