Rầu các m ạ. Bé mình 17t mình muốn chăm bé ra tết cho đi học. Mà ai cũng nói ren ko gởi bé đi làm.

Đi học của bé

10 Các câu trả lời

mình 16 tháng cho con đi học rồi trộm vía rất hợp tác mẹ cũng có thời gian cho mình hơn và con đi lớp đc khám phá và biết nhiều thứ hơn đứa thứ 2 mình cũng khoảng 15-16 tháng sẽ cho đi lớp luôn mà con p ra tết cho đi lớp là hợp lý rồi k sớm cũng chẳng muộn con mình mình lo tùy hoàn cảnh mỗi nhà lên kệ người ngoài đi.

Mom cho em 1 tym với ạ em cảm ơn mom nhiều nè! ❤️ https://community.beyeu.com/booth/1954686?d=mobile&ct=b&share=true Mom cho em xin tym thêm ảnh này nữa nhoa! 👶🏻 https://community.beyeu.com/booth/1954409?d=mobile&ct=b&share=true

Tùy hoàn cảnh gd chứ đừng nghe ai ngta không nuôi con hộ mình mm ah. Chọn trường công mà học đừng học nhóm trẻ không đảm bảo an toàn cho con

Tuỳ hoàn cảnh gia đình! Họ là người ngoài không sống chung với mình làm sau hiểu được mom cứ làm theo gia đình mình thôi!

Hồi mình nghỉ làm chăm con dc 16t rồi cho đi học để đi làm mà sót con lắm mom ạ. Người ta nói gì kệ họ mom ơi.

4mo ago

sót thiệt m ạ. bé mình hiếu động. mà nhát nữa

con mình mình lo , ai nói gì kệ người ta, họ nói chứ họ co lo dc con mình đâu mom quan tâm chi cho mệt mình ,

4mo ago

thiệt. mà nói quá khó chịu m ạ

mình thấy phù hợp hoàn cảnh mình là ok m. thiên hạ nói j kệ họ

cung sap tết r. wa tết r gửi luôn

cũng gần tết rồi mà cứ vui lên mom

Gui dc r