ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ CHO BÉ

Trường học vẫn tiếp tục đóng cửa nhưng TAP sẽ giúp bé học ngôn ngữ mới tại nhà ? Mom có thể cùng bé vừa học vừa chơi thông qua các bài hát và trò chơi thú vị luôn đấy. Bé có thể học Tiếng Anh, Tiếng Hoa, Tây Ban Nha, Pháp và cả Tiếng Đức! ? ? Click ngay: https://bit.ly/studycatxtapvn để đăng ký tài khoản app StudyCat MIỄN PHÍ ?Tặng 100 điểm cho mom đăng ký tài khoản thành công + like bài viết + comment ảnh chụp màn hình "Đăng ký thành công" bên dưới bài viết này. Điểm sẽ được cộng vào thứ 5 hàng tuần. theAsianparent sẽ thông báo khi chương trình kết thúc.

99 Các câu trả lời

Các mom ơi, TAP đã cộng điểm cho mọi người rồi nhé. Mom kiểm tra lại trong mục lịch sử điểm, comment bên dưới nếu chưa nhận được nha mom :D

4y ago

Chưa thấy điểm đâu ad ơi

Jaeiwkwkhwowi2jj2uwuwhsvisusvbwjsiebrhd8dudjdjehdid9djfhthvtvyrjifucjfjdhdidjdnfbgvvhbgjtifhtbtbgvyifi

mình vào link theo email mà thấy toàn tiếng anh k bt học như nào nè ad ơi

bh mới nhìn thấy bài viết nên đky luôn ạ. kb còn dc k ạ ad?

đăng ký thành công, nhưng ko thể gởi hình chụp màn hình

Giờ mình mới thấy nên mình mới đăng ký.

Mình đã đăng ký rồi nhé. Cảm ơn Ad