thai mình được 12tuan

Đi khám bác sĩ bảo thai mình 12tuan nhưng tim ebe không đập nữa.be bị chết lưu do mình bị sốt đậu mùa.minh buồn lắm niềm vui ấy chưa đc bao lâu đã dập tắt.vì mình mang thai lần đầu nên không biết bệnh thủy đậu lại độc đến vậy. Nhớ con chỉ biết khóc đêm nào cũng mơ thấy ebe . Mình phải làm sao đây??

119 Các câu trả lời

Cố gắng lên chị nhé :(...hiện tại bé nhà e cũng đang 12w, trc khi có bé này, e cũng bị mất 1 bé lúc 8w vì tim con k đập nữa. Con k phát triển 😞 đợt ấy e chỉ nằm ngủ r khóc, rồi lại ngủ...nói chung mệt mỏi và buồn 😔 nhưng rồi cũng may chỉ 2 tháng sau con lại về với em. Mong chị cũng nhanh lấy lại tinh thần, chắc con cũng không muốn mẹ buồn đâu c ah :(...cố gắng vui vẻ để đón con về nữa c nhé. Cố lên

Cố gắng lên mom , chắc con không có duyên để đến với mom hết cuộc đời rồi , mom hãy cố gắng lên , biết là sẽ đau khổ sẽ buồn nhưng mom đừng suy nghĩ nhiều nha mom , cố gắng đừng để ảnh hưởng tới tâm lý không tốt cho sức khỏe của mom , hãy an dưỡng một thời gian để có sức khỏe đón chào bé mới nha mom , bé mà biết mom buồn mom khóc bé cũng buồn lắm

Mom ơi trong thời gian Mom chuâ đi khám có biểu hiện gì bất thường không ạ.em lo quá em cũng tập đầu.em chưa được 12 tuần nhưng mấy hôm nay thay đổi thời tiết em sốt lạnh. đọc bài của Mom nên cũng lo quá.có biểu lạ gì khác thường để mình nhận biết không Mom

4y ago

B ơi tốt nhất là 3 tháng đầu nên giữ gìn để ko bị cảm ốm sốt vì ảnh hưởng đến não của bé đó với hoạt động nhẹ nhàng thôi là đc nhé

Mk thì may mắn hơn m là sinh xong 2th mk mới bị đó, may là e bé k bị lây và có nà ngoại chăm sóc thay, bị đậu mùa r thì sau này nguy cơ cao bị dời leo đó nha mom, mk thì bé đc 13th là mk bị dời luôn á, nên nhớ để ý chăm sóc bản thân nhé! ❤

1y ago

Mom thắc mắc gì vào đây hỏi xem có admin là bác sĩ viện nhi trung ương chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share. .,

Mom ơi, cố lên. Mom nên bổ sung đủ chất trước khi mang thai và nhớ đi tiêm phòng trước khi mang thai, để tránh những rủi ro gây cho bé. Mom hãy lạc quan và nghĩ những điều tích cực nhé! Mọi chuyện đều sẽ ổn thôi 🙂🙂🙂

Bạn nên tiêm phòng tiền thai sản để tránh khi mang thai mắc phải 1 số bệnh ảnh hưởng tới thai kì. Mình giữ tinh thần ổn định và chuẩn bị kĩ hơn cho lần mang thai sau nhé. Chúc bạn sớm có tin vui lại nhé 🙂

Cố gắng giữ sức khỏe mom nhé. Trước khi có ý định mang thai, thì mình cần ít nhất 3th, tốt nhất là trước 6th mình đi chích gói dành cho phụ nữ chuẩn bị mang thai ấy. Cũng okay lắm. Mong Mom sớm có tin vui lại nhé.

Đừng quá đau lòng mom . Cơ thể mình không khoẻ thì cũng sẽ không nuôi thai tốt được . Mom nên tham khảo ý kiến bsi để tiêm ngừa các bệnh trước khi mang thai để chuẩn bị sẵn sàng cho lần sau tốt hơn nha

Mình cũng đã từng mất 1 bé🙁.. mình cũng rất hiểu cảm giác của bạn lúc này.. k mong ì hơn chúc bạn vượt qua và hãy luôn giữ gìn sức khoẻ rồi niềm vui sẽ đến với bạn thôi.cố lên

Chuyện cũng đã xảy ra rồi coi như 2 mẹ con k có duyên với nhau,mom cố gắng nghĩ ngơi tg nữa năm đến 1 năm rồi hãy kế hoạch lại.. còn trẻ có sk tốt mọi chuyện sẽ ổn thôi.. cố lên mom