thai mình được 12tuan

Đi khám bác sĩ bảo thai mình 12tuan nhưng tim ebe không đập nữa.be bị chết lưu do mình bị sốt đậu mùa.minh buồn lắm niềm vui ấy chưa đc bao lâu đã dập tắt.vì mình mang thai lần đầu nên không biết bệnh thủy đậu lại độc đến vậy. Nhớ con chỉ biết khóc đêm nào cũng mơ thấy ebe . Mình phải làm sao đây??

119 Các câu trả lời

Cố gắng lên chị nhé :(...hiện tại bé nhà e cũng đang 12w, trc khi có bé này, e cũng bị mất 1 bé lúc 8w vì tim con k đập nữa. Con k phát triển 😞 đợt ấy e chỉ nằm ngủ r khóc, rồi lại ngủ...nói chung mệt mỏi và buồn 😔 nhưng rồi cũng may chỉ 2 tháng sau con lại về với em. Mong chị cũng nhanh lấy lại tinh thần, chắc con cũng không muốn mẹ buồn đâu c ah :(...cố gắng vui vẻ để đón con về nữa c nhé. Cố lên