thai mình được 12tuan

Đi khám bác sĩ bảo thai mình 12tuan nhưng tim ebe không đập nữa.be bị chết lưu do mình bị sốt đậu mùa.minh buồn lắm niềm vui ấy chưa đc bao lâu đã dập tắt.vì mình mang thai lần đầu nên không biết bệnh thủy đậu lại độc đến vậy. Nhớ con chỉ biết khóc đêm nào cũng mơ thấy ebe . Mình phải làm sao đây??

119 Các câu trả lời

Cố gắng lên mom , chắc con không có duyên để đến với mom hết cuộc đời rồi , mom hãy cố gắng lên , biết là sẽ đau khổ sẽ buồn nhưng mom đừng suy nghĩ nhiều nha mom , cố gắng đừng để ảnh hưởng tới tâm lý không tốt cho sức khỏe của mom , hãy an dưỡng một thời gian để có sức khỏe đón chào bé mới nha mom , bé mà biết mom buồn mom khóc bé cũng buồn lắm